Tuyển sinh
Tin tức

Tin tức

Chương trình gặp mặt, tri ân các thế hệ nhà giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự nhất trí của Đảng uỷ, BGH Nhà trường, Trường Cao đẳng xây dựng số 1 long trọng tổ chức chương trình Gặp mặt tri ân các thế hệ nhà giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

Tới dự buổi gặp mặt, về phía khách mời có: Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Chánh Thanh tra Bộ Xây dựng; bà Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó Vụ trưởng Vụ TCCB, Bộ Xây dựng; ông Đỗ Văn Quảng - Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Xây dựng Việt Nam; ông Chu Minh Đạo - Ủy viên thường vụ quận uỷ, Chỉ huy trưởng BCHQS quận Nam Từ Liêm; ông Nguyễn Mạnh Hùng - Quận uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường Trung Văn; cùng đại diện các đơn vị liên kết với Trường; Về phía nhà trường: thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, các thầy, cô trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Bộ Xây dựng, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ; các NGƯT cùng toàn thể cán bộ, nhà giáo của Trường qua các thời kỳ.

Mở đầu buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, thầy gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Bộ Xây dựng, các cơ quan chuyên môn đối với các mặt công tác của nhà trường, sự ủng hộ về vật chất và tinh thần của các ban ngành, đoàn thể,... tạo nên nền tảng cơ sở vững mạnh, hậu thuẫn cho mọi mặt công tác của nhà trường đạt kết quả tốt.

Thầy Nguyễn Ngọc Thức đã gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ thầy, cô giáo đã luôn sát cánh đối với mỗi bước tiến của Nhà trường trong sự nghiệp trồng người cao quý. Tự hào với truyền thống xây dựng và trưởng thành, thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong thời kỳ tiếp theo: Tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của Nhà trường; không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo; tập thể cán bộ, giáo viên đoàn kết, đồng hành cùng Nhà trường vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Hưởng ứng kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 11 năm 2020 do Tổng cục GDNN - Bộ LĐTB&XH phát động, Nhà trường đã cử 02 nhà giáo thuộc Trung tâm thực hành công nghệ và đào tạo nghề hướng dẫn, kèm cặp sinh viên tham dự kỳ thi và đã giành được huy chương đồng. Đây là một kết quả đáng tự hào mà thầy và trò đã đạt được trong năm học vừa qua, góp phần viết tiếp những trang sử đầy vẻ vang của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1.

Thầy Nguyễn Ngọc Thức tặng hoa cho 02 nhà giáo có thành tích trong việc hướng dẫn sinh viên đạt giải thi kỹ năng nghề quốc gia

Thực hiện phương châm “Lấy người học làm trung tâm, Nâng cao chất lượng đào tạo, Đổi mới phương pháp giảng dạy, Ứng dụng KHCN” tại Hội giảng nhà giáo GDNN thành phố Hà Nội năm 2020 do Sở LĐTB&XH Hà Nội tổ chức, Nhà trường đã cử 03 nhà giáo tham gia trình giảng với hai nội dung bài giảng dự thi là “Đồ hoạ” và “Kế toán”. Kết quả trình giảng 03 nhà giáo của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đều đạt giải Ba cấp thành phố năm 2020.

Thầy Phạm Quốc Hoàn - Phó hiệu trưởng tặng hoa và quà cho 03 nhà giáo đạt giải Ba tại Hội giảng nhà giáo GDNN thành phố Hà Nội năm 2020

Cô Đào Thị Thanh Yên - Phó Hiệu trưởng trao tặng danh hiệu “Giảng viên giỏi - Giáo viên giỏi” cấp Trường năm học 2019 - 2020 cho 05 nhà giáo

Trong những năm học vừa qua, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường rất quan tâm đến công tác TVTS để tạo nguồn đầu vào. Bên cạnh việc đầu tư cho Ban TVTS&GTVL thực hiện công tác TVTS, Nhà trường cũng ban hành các quy định để khuyến khích cán bộ, nhà giáo và HSSV trong trường cùng chung tay thực hiện công tác TVTS và kết quả thu nhận được thật đáng khích lệ.

Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó Hiệu trưởng trao tặng giấy khen cho các thầy, cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác tư vấn tuyển sinh

Để có được thành tựu của ngày hôm nay, Nhà trường đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Bộ Xây dựng.

Thầy Nguyễn Ngọc Thức tặng hoa tri ân các đồng chí lãnh đạo Bộ Xây dựng, nguyên lãnh đạo Bộ Xây dựng

Cũng tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Xây dựng biểu dương và ghi nhận những đóng góp của thầy và trò Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã đạt được. Chúc Nhà trường ngày càng phát triển và là địa chỉ đào tạo tin cậy của Ngành Xây dựng.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Xây dựng tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Thầy Nguyễn Ngọc Thức tặng hoa tri ân các thầy, cô nguyên lãnh đạo Nhà trường

Cô Đào Thị Thanh Yên - Phó Hiệu trưởng tặng hoa tri ân các nhà giáo ưu tú

Học sinh, sinh viên tặng hoa tri ân thầy, cô

Một số tiết mục văn nghệ