Chương trình Tư vấn hướng nghiệp đối với học sinh trường THCS Tây Mỗ

Thực hiện chủ trương chủ Đảng và Nhà nước về phân luồng đối với học sinh tốt nghiệp THCS. Ngày 15 tháng 05 năm 2022, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 phối hợp với trường THCS Tây Mỗ long trọng tổ chức chương trình “ Tư vấn hướng nghiệp và lựa chọn ngành nghề đối với học sinh THCS Tây Mỗ”.

Về tham dự chương trình, về phía trường THCS Tây Mỗ có: Cô giáo  Đoàn Thị Thanh Hương - Hiệu trưởng trường THCS Tây Mỗ cùng với quý thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm các lớp, cố vấn công tác Đoàn trường; Phụ huynh học sinh và các em học sinh trường THCS Tây Mỗ.

Về phía trường Cao đẳng Xây dựng số 1 có: Thầy Vũ Thanh Thủy – Đảng Ủy viên, Trưởng phòng Đào tạo và công tác HSSV; Cô Trần Thị Hằng - Trưởng Ban tư vấn tuyển sinh và giới thiệu việc làm; Thầy Dương Văn Thái – Bí thư Đoàn trường cùng với các thầy cô giáo đại diện các phòng, Ban chuyên môn trong Nhà trường.

Cô Trần Thị Hằng - Trưởng Ban tư vấn tuyển sinh và giới thiệu việc làm trường Cao đẳng Xây dựng số 1 tham gia hướng nghiệp và giới thiệu các ngành nghề đào tạo của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1.

Cô Đoàn Thị Thanh Hương - Hiệu trưởng trường THCS Tây Mỗ phát biểu định hướng nghề nghiệp cho học sinh

Thầy Vũ Thanh Thủy - Trưởng phòng Đào tạo trường Cao đẳng Xây dựng số1 phát biểu trong chương trình hướng nghiệp

Hình ảnh học sinh chú ý lắng nghe các Quý thầy cô Tư vấn hướng nghiệp

Hình ảnh lưu niệm vui vẻ giữa Quý cô giáo và học sinh

Hình ảnh kỷ niệm giữa Quý thầy cô 2 trường và các em học sinh Trường THCS Tây Mỗ

Chương trình Tư vấn hướng nghiệp trường Cao đẳng Xây dựng số 1 Hà Nội đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với phụ huynh học sinh và học sinh trường THCS Tây Mỗ. Chương trình góp phần quan trọng giúp các em định hướng được nghề nhiệp và đường đi đúng đắn cho tương lai.