Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 01/6/2020, Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã diễn ra long trọng.

Tới dự và chỉ đạo đại hội, về phía Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội có đồng chí Trương Thị Dung - Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối và các đồng chí trong Tổ công tác Đảng ủy khối; về phía khách mời có các đồng chí nguyên Bí thư Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ.

Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và 137 đảng viên đến từ các chi bộ trực thuộc đã tới dự Đại hội.

Tại phiên họp chính thức, đại hội đã được nghe bài diễn văn khai mạc của đồng chí Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020 khai mạc Đại hội

Thay mặt cho Ban chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 lần thứ XXIX, đồng chí Phạm Quốc Hoàn - Phó bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020 trình bày Báo cáo chính trị tổng kết đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội XXIX; những phương hướng, chương trình hành động của Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Phạm Quốc Hoàn - Phó bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020

trình bày Báo cáo chính trị tại Đại hội

Đại hội tiếp tục được nghe Báo cáo Kiểm điểm của Ban chấp hành Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2015 - 2020 do đồng chí Đào Thị Thanh Yên trình bày. Báo cáo đã nêu bật những thành quả trong công tác lãnh đạo chỉ đạo; trong phương thức lãnh đạo và lề lối làm việc, đồng thời cũng nghiêm túc kiểm điểm về những mặt còn hạn chế của Ban chấp hành Đảng bộ khóa XXIX.

Đồng chí Đào Thị Thanh Yên - Đảng ủy viên nhiệm kỳ 2015 - 2020

trình bày Báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ

Cũng tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe 03 báo cáo tham luận của các đồng chí Bí thư chi bộ, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về công tác chính trị tư tưởng cho cán bộ, viên chức và HSSV; nâng cao chất lượng đào tạo và công tác phát triển đảng trong đoàn viên thanh niên.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trương Thị Dung - Trưởng ban Tổ chức  Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội cũng đã có bài phát biểu chúc mừng Đại hội, chúc mừng những thành công đã đạt được của Đảng bộ trường lần thứ XXIX. Đồng thời giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành Đảng bộ Trường trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Đồng chí Trương Thị Dung - Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội phát biểu tại Đại hội

Thay mặt Đảng ủy Khối đồng chí Trương Thị Dung gửi tặng Đảng bộ Trường lẵng hoa tươi thắm và chúc cho Đại hội Đảng bộ Trường thành công tốt đẹp.

Tại Đại hội, các đại biểu đã thông qua danh sách và bầu Ban chấp hành Đảng bộ khóa XXX nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 11 đồng chí.

Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã họp phiên thứ nhất gồm các nội dung: bầu Ban Thường vụ Đảng ủy Trường gồm 3 đồng chí; bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy và bầu Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy gồm 5 đồng chí.

BCH Công đoàn trường và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường

tặng hoa chúc mừng BCH Đảng bộ trường lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại hội cũng đã thông qua danh sách và bầu cử đoàn đại biểu của Đảng bộ Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 tham dự Đại hội Đại biểu lần thứ III Đảng bộ Khối các trường Đại học Cao đẳng, Hà Nội, gồm 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Sau một ngày làm việc, Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với chủ đề “Đổi mới, chủ động, sáng tạo và hội nhập” đã thành công tốt đẹp. Trong bài Diễn văn bế mạc, đồng chí Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã cho rằng “Thành công của Đại hội hôm nay là kết quả từ sự chỉ đạo chặt chẽ của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Bộ Xây dựng; sự động viên, khích lệ, góp ý của các thế hệ cán bộ, đảng viên đi trước; sự nỗ lực của các đảng viên trong suốt quá trình chuẩn bị và tiến hành Đại hội. Đổi mới, sáng tạo để nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Đảng bộ, phát huy trí tuệ và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên trong toàn Trường. Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, giảng dạy, phục vụ có chuyên môn cao, có năng lực quản lý tốt, dạy tốt, phục vụ tốt. Nghiên cứu, xây dựng mục tiêu, chiến lược phát triển Nhà trường bền vững trong giai đoạn mới. Quyết tâm xây dựng Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 là địa chỉ đào tạo có uy tín, có năng lực cạnh tranh cao, thích ứng hội nhập.

Với niềm vui phấn khởi về thành công của Đại hội, cùng với truyền thống đoàn kết và quyết tâm đổi mới của toàn Đảng bộ, chúng ta tin tưởng rằng nhất định chúng ta sẽ xây dựng Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 ngày càng phát triển".

Dưới đây là toàn cảnh Đại hội:

Toàn cảnh Đại hội

Đồng chí Cao Nguyên - Bí thư CB Khoa Lý luận chính trị trình bày tham luận tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Gia Ngọc - Bí thư CB Khoa Xây dựng trình bày tham luận tại Đại hội

Đồng chí Dương Văn Thái - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trình bày tham luận tại Đại hội

Một số hình ảnh bầu cử tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Lịch - Thư ký Đại hội thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội

Đồng chí Phạm Quốc Hoàn - Phó bí thư Đảng ủy  nhiệm kỳ 2020 - 2025