NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG SỐ 1 LẦN THỨ 10, NHIỆM KỲ 2022 – 2024

Thực hiện kế hoạch số 31/KH-ĐTN  ngày 10/05/2022 của Ban chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 về việc tổ chức Đại hội đại biểu ĐTNCSHCM, chiều ngày 24/6, Trường Cao đẳng Xây dựng Số 1 long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ chí Minh Trường Cao đẳng Xây dựng Số 1 lần thứ 10, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Xây dựng Số 1 lần thứ 10, nhiệm kỳ 2022 – 2024 với tinh thần “ Đoàn kết – Tiên phong – Bản lĩnh – Sáng tạo – Phát triên” góp sức trẻ xây dựng Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 trở thành trường đào tạo chất lượng cao vì sự phát triển của tuổi trẻ thủ đô. Tham dự đại hội có sự tham gia của 121 Đại biểu chính thức, đại diện cho gần 3000 đoàn viên Đoàn thanh niên Nhà Trường.

Đến tham dự Đại hội, về phía Thành Đoàn Hà Nội có đồng chí Trần Quang Hưng - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên thành phố Hà nội; Đồng chí Vũ Hải vân – Phó trưởng Ban tổ chức kiểm tra Thành đoàn và các đồng chí ủy viên trong  Ban chấp hành Thành đoàn.

Về phía lãnh đạo Nhà trường có Tiến sỹ Nguyễn Ngọc Thức – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy cô giáo là trưởng, phó các Phòng, Ban, Trung tâm cũng đến tham dự.

Đại biểu Thành Đoàn Hà Nội tham dự đại hội

Để điều hành công việc của Đại hội theo chương trình, quy chế đã được Đại hội quyết định, Đại hội đã bầu Đoàn chủ tịch và đoàn thư ký điều hành chương trình đại hội.

Hình ảnh Đoàn chủ tịch điều hành đại hội

Trong phiên làm việc thứ nhất, Đại hội đã thông qua quy chế làm việc và chương trình của đại hội, tiến hành kiểm điểm Ban chấp hành ĐTN Trường khóa 9, nhiệm kỳ 2019-2022. Trong nhiệm kì 2019- 2022, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Xây dựng Số 1 đã triển khai có hiệu quả tất cả các mặt công tác, trong đó các hoạt động trọng tâm như: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống, xây dựng môi trường văn hoá trong đoàn viên, thanh niên; phong trào thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt trong đoàn viên học sinh, sinh viên và các phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao trong tuổi trẻ đoàn viên thanh niên trường. Đồng thời Đại hội đã thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo Báo cáo chính trị của Đại hội ĐTN Trường và dự thảo văn kiện Đại hội đoàn toàn Quốc

Tân bí thư Dương Văn Thái đọc báo cáo chính trị và phương hướng nhiệm kỳ mới

Đại hội đã nghiêm túc giới thiệu, lựa chọn bầu những đại biều ưu tú có đủ tiêu chuẩn vào Ban chấp hành đoàn thanh niên trường Cao đẳng Xây dựng Số 1 lần thứ 10 nhiệm kỳ 2022-2024. Kết quả có 15 đồng chí trúng cử vào BCH khóa 10 và Đ/c Dương Văn Thái là Bí thư Đoàn thanh niên Trường nhiệm kỳ 2019 - 2022 tiếp tục trúng cử và tiếp tục làm Bí thư Đoàn thanh niên Trường khóa X, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Hình ảnh bỏ biếu bầu ban chấp hành nhiệm kỳ mới

Tại phiên làm việc thứ hai, Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên trường Cao Đẳng Xây dựng Số 1lần thứ 10 đã Báo cáo kết quả phiên làm việc thứ nhất, Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2024, ra mắt Ban chấp hành Nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 15 đồng chí và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đoàn Thanh niên thành phố Hà Nội.

Cũng tại Đại hội, nhằm ghi nhận, động viên các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thanh niên nhà trường, Thành đoàn Hà Nội đã ra quyết định khen thưởng cho 02 tập thể và 05 cá nhân tiêu biểu của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1.

Đồng chí Vũ Hải Vân – Phó trưởng Ban Tổ chức kiểm tra Thành đoàn Hà nội trao tặng giấy khen cho Đoàn viên Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 – 2022

Trong nhiệm kỳ 2019 – 2022, Tuổi trẻ trường Cao đẳng Xây dựng số 1 luôn đón nhận được được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Thành Đoàn Hà Nội, Đại hội vinh dự được đón đồng chí Trần Quang Hưng - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn – Phó Bí thư Thành đoàn phát biểu chúc mừng Đại hội đến dự và chỉ đạo đại hội

Đồng chí Trần Quang Hưng - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn – Phó Bí thư Thành đoàn phát biểu chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn TNCSHCM nhà trường luôn là cánh tay đắc lực của Đảng Ủy, Ban giám hiệu trong việc triển khai có hiệu quả hoạt động phong trào thanh niên. Đại hội vui mừng được đón Tiến sỹ Nguyễn Ngọc Thức – Bí thư Đảng uy – Hiệu trưởng Nhà trường về dự và chỉ đạo Đại hội.

Tiến sỹ Nguyễn Ngọc Thức – Bí thư Đảng uy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo và chúc mừng Đại hội thành công tốt đẹp

Ra mắt Ban chấp Hành nhiệm kỳ mới 2022 – 2024, nhận hoa chúc mừng từ phía BGH Nhà trường và Thành đoàn Hà Nội

Tấm ảnh kỷ niệm Đại hội của quý Thầy cô Nhà trường và Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm ký mới 2022 – 2024

Đại hội đại biểu đoàn Thanh niên trường Cộng sản Hồ Chí Minh đã trường Cao đẳng Xây dựng số 1 lần thứ 10, nhiệm kỳ 2022 – 2024  đã diễn ra trong 2 phiên và thành công tốt đẹp. Đại hội quyết tâm đem sức trẻ, đoàn kết thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội tiếp tục đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên phát triển phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.