Trao học bổng Doanh nghiệp

13:32:00  16/01/2020

Nhằm tiếp sức cho HSSV trường CĐXD số 1 có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vượt lên hoàn cảnh trên con đường học vấn. Sáng ngày 16/01/2020, Trường CĐXD số 1 phối hợp Công ty CPĐT&TCVN Archivina và Ngân hàng Vietcombank Hoàn Kiếm tổ chức Lễ trao học bổng khuyến học cho sinh viên đang học tập tại Trường. Buổi lễ có sự tham dự của ông Bùi Ngọc Lâm - Giám đốc Công ty Cổ phần ĐT & TVCN Xây dựng Archivina, Ông Khổng Minh Hải - Phó phòng khách hàng Ngân hàng Vietcombank Hoàn Kiếm . Về phía Trường CĐXD số 1 có cô giáo Đào Thị Thanh Yên -  Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy giáo Dương Văn Thái - Bí Thư Đoàn thanh niên trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và sinh viên được nhận học bổng

Nhân dịp này, cô Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đến quý công ty, doanh nghiệp đã đồng hành cùng Nhà trường không chỉ cấp học bổng mà còn hỗ trợ sinh viên có điều kiện thực tập và còn mang đến cơ hội việc làm cho các em. cô Phó Hiệu trưởng mong muốn các em sinh viên được nhận học bổng sẽ sử dụng có hiệu quả nhất học bổng được trao tặng và ngày càng tiến xa trên con đường học vấn.

Tại buổi lễ trao học bổng năm nay, Phía công ty CPĐT&TCVN Archivina đã trao tặng Quỹ khuyến học nhà trường 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng), Phía Ngân hàng Vietcombank Hoàn kiếm đã trao tặng 40 suất quà trị giá 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng) cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn.

Công ty Cổ phần ĐT & TVCN Xây dựng Archivina tặng Quỹ khuyến học 20.000.000đ

Ngân hàng Vietcombank Hoàn Kiếm tặng 40 suất quà cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn (trị giá 20.000.000đ)