HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM 2023

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước đón Xuân Quý Mão, chiều ngày 06/01/2023 Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có thầy giáo TS. Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng, cùng toàn thể các thầy, cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, lãnh đạo các đơn vị và cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường.

Hội nghị đã được nghe, thầy Lê Anh Đức thay mặt đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2022 và triển khai kế hoạch năm nhiệm vụ trọng tâm  2023. Báo cáo nêu nổi bật những kết quả đạt được trong năm 2022, những khó khăn, thách thức của nhà trường trong việc dạy và học đồng thời đề ra các chỉ tiêu phấn đấu, phương hướng và nhiệm vụ triển khai trong năm 2023 như: Tiếp tục ổn định công tác chính trị, tư tưởng trong toàn trường, phấn đấu ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ viên chức người lao động, nâng cao chất lượng công tác tư vấn tuyển sinh; tiếp tục rà soát chuẩn đầu ra, chương trình đào tạo đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp và số hóa học liệu để có thể đáp ứng được hình thức đào tạo trực tuyến; Tăng cường cải tiến hình thức dạy và học, tăng cường các hình thức trải nghiệm kiến thức, kỹ năng thông qua thảo luận, thực hành, thực tập cho HSSV; Tăng cường đầu tư cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy và học tập, tạo môi trường học tập xanh, sạch, đẹp; phấn đấu đưa tỷ lệ tốt nghiệp đạt 95%; tăng tỷ lệ HSSV được khen thưởng, học bổng trong toàn trường.

Thầy Lê Anh Đức - Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính trình bày báo cáo tổng kết

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường. Tại hội nghị, Thầy Nguyễn Gia Ngọc – Trưởng Khoa Xây dựng tham luận “Chuyển đổi số trong công tác giảng dạy” Thầy Nguyễn Hoàng TùngGiám đốc Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng trình bày tham luận “Xây dựng và thực hiện kế hoạch nhằm triển khai công tác đảm bảo chất lượng”; Thầy Dương Văn Thái – Bí thư đoàn trường tham luận “ Đẩy mạnh công tác Đoàn và phong trào thanh niên hướng tới lễ kỷ niệm 65 năm thành lập trường”; Cô Nguyễn Thị Tính – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán tham luận “Các giải pháp tăng nguồn thu trong giai đoạn tự chủ”. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng nhận được các bản tham luận tâm huyết của các cán bộ viên chức tham dự hội nghị. Đây cũng là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo tổng kết năm 2022 và Phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 nhằm triển khai thành công các nghị quyết của năm.

Thầy Nguyễn Gia Ngọc – Trưởng khoa Xây dựng trình bày tham luân tại Hội nghị

Thầy Nguyễn Hoàng Tùng – Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng trình bày tham luận tại Hội nghị

Cô Nguyễn Thị Tính – Trưởng phòng Tài chính kế toán trình bày tham luận tại Hội Nghị

Thầy Dương Văn Thái – Bí thư Đoàn thanh niên trình bày tham luận tại Hội nghị

Nhằm ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của các Chi bộ và Đảng viên trong thực hiện các Nghị quyết và công tác chuyên môn, Đảng bộ Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã khen thưởng 01 tập thể chi bộ Phòng Quản lý đào tạo và 17 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022. Công đoàn Xây dựng Việt Nam tặng bằng khen cho công đoàn trường Cao đẳng Xây dựng số 1.

Cô Đào Thị Thanh Yên – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó hiệu trưởng trao danh hiệu

Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm cho chi bộ phòng Quản lý Đào tạo

Cô Đào Thị Thanh Yên và Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa trao danh hiệu Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 cho các cá nhân

Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa trao Bằng khen của Công đoàn Xây dựng Việt Nam cho Công đoàn trường Cao đẳng Xây dựng số 1

Cô Đào Thị Thanh Yên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Cô Đào Thị Thanh Yên – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu đánh giá cao những kết quả đã đạt được của toàn trường trong năm 2022 đồng thời ghi nhận tất cả các ý kiến tham luận, những đóng góp vào nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường gửi lời cảm ơn tới tất cả cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường đã đồng hành, chia sẻ cùng nhà trường, vượt qua giai đoạn khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ năm. Năm 2023, Cán bộ viên chức người lao động nhà trường tiếp tục bám sát các nhiệm vụ trọng tâm, ra sức đoàn kết, đồng lòng thực hiện thắng lợi nghị quyết năm học mà hội nghị đã đề ra. Xuân Quý Mão đang gõ cửa, đồng chí Đào Thị Thanh Yên chúc toàn thể cán bộ viên chức người lao động và gia đình năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng./.

Hội nghị tổng kết năm 2022 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 đã thành công tốt đẹp, với tinh thần Đoàn kết - Chung sức – đồng lòng hướng tới mục tiêu thực hiện thắng lợi các nghị quyết Hội nghị đã đề ra trong năm 2023./.