Tin tức

Tin tức

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp khóa học 2017 - 2019 và trình độ cao đẳng khóa học 2017 - 2020

Sáng ngày 10/7/2020, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp khóa học 2017 - 2019 và trình độ cao đẳng khóa học 2017 - 2020.

Tới dự buổi lễ, về phía Nhà trường có cô Đào Thị Thanh Yên - Phó hiệu trưởng, thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó hiệu trưởng; cùng các thầy, cô trong Đảng ủy, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm của Trường, cố vấn học tập và hơn 200 học sinh sinh viên; về phía khách mời có đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp: ông Nguyễn Văn Thao - Giám đốc Công ty cổ phần xây dựng công nghiệp ICONS, ông  Nguyễn Thành Phong - Giám đốc Công ty cổ phần C.S.T An Phát, ông Lê Linh Sơn - Trưởng phòng Kiến trúc 1 Công ty TNHH TV&UWDCN BIM Việt Nam, ông Vi Văn Thường - Trưởng phòng An toàn chất lượng Công ty cổ phần ứng dụng và CGCN xây dựng CJSC, cùng đại diện các doanh nghiệp.

Ông Vi Văn Thường - Trưởng phòng ATCL Công ty CP ƯD&CGCNXD (bên trái)

tặng hoa chúc mừng Nhà trường, thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó hiệu trưởng (bên phải)

Hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nhiều sinh viên đã đạt được thành tích xuất sắc trong học kỳ II năm học 2019 - 2020.

Cô Đào Thị Thanh Yên - Phó Hiệu trưởng tặng giấy khen cho 03 sinh viên xuất sắc

học kỳ II năm học 2019 - 2020

Các thầy, cô tặng giấy khen cho 51 sinh viên

đạt danh hiệu sinh viên giỏi học kỳ II năm học 2019 - 2020

Tiếp tục đổi mới phương pháp đào tạo gắn với thực tế, đổi mới phương pháp đánh giá kết quả thực tập bằng cách phối hợp với các doanh nghiệp, đưa sinh viên đi thực tập và làm đồ án tốt nghiệp tại doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Thành Phong - Giám đốc Công ty CP C.S.T An Phát, đại diện các doanh nghiệp, đánh giá cao việc kết hợp giữa Nhà trường và doanh nghiệp trong liên kết đào tạo, đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và xã hội. Ông Nguyễn Thành Phong cũng ghi nhận kết quả thực tập, làm đồ án tốt nghiệp của sinh viên tại công ty và hy vọng sẽ tiếp tục phối hợp cùng Nhà trường trong những năm tiếp theo.

Ông Nguyễn Thành Phong - Giám đốc Công ty CP C.S.T An Phát phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, Công ty CP Xây dựng công nghiệp ICONS đã tiếp nhận 04 sinh viên, Công ty TNHH TV&ƯDCN BIM Việt Nam tiếp nhận 02 sinh viên, Công ty CP C.S.T An Phát tiếp nhận 03 sinh viên vào làm việc.

Ban giám hiệu tặng hoa cảm ơn các doanh nghiệp

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Thanh Hưng - Phó trưởng phòng Đào tạo và Công tác Học sinh sinh viên công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân cho 232 học sinh khóa 2017 - 2019 và sinh viên khóa 2017 - 2020.

Các thầy, cô trao bằng tốt nghiệp cho HSSV

Phát biểu bế giảng khóa học, thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các em HSSV đã hoàn thành khóa học; biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của HSSV trong toàn bộ khóa học. Thầy chia sẻ về những khó khăn của HSSV trong quá trình học tập, hy vọng với những kiến thức đã thu được trong suốt quá trình học tập tại Trường, các em sẽ tiếp tục trao dồi, rèn luyện để phát huy, ứng dụng vào thực tiễn, thể hiện được trí tuệ, bản lĩnh của sinh viên Trường Cao đẳng Xây dựng số 1. Thay mặt Nhà trường, thầy cảm ơn các cơ quan ban ngành, lãnh đạo các cấp, các doanh nghiệp, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và các em HSSV đã đồng hành cùng Nhà trường.

Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó hiệu trưởng phát biểu bế giảng khóa học

Cũng tại buổi lễ, cô Trần Thị Hằng - Trưởng ban Tư vấn tuyển sinh và Giới thiệu việc làm đã tư vấn chương trình đào tạo liên thông lên cao đẳng, đại học và giới thiệu việc làm cho các em HSSV sau khi tốt nghiệp ra trường.

Cô Trần Thị Hằng - Trưởng ban Tư vấn tuyển sinh và Giới thiệu việc làm phát biểu tại buổi lễ

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp khóa học 2017 - 2019 và trình độ cao đẳng khóa học 2017 - 2020 đã kết thúc tốt đẹp trong không khí vui mừng của cả thầy và trò Nhà trường.