Lễ bế mạc tuần Giáo dục Quốc phòng và An ninh năm học 2021-2022; Trao giải Hội thao “ Đội hình, đội ngũ”

Ngày 04/06/2022 Trường Cao đẳng Xây dựng đã long trọng tổ chức Lễ bế mạc tuần Giáo dục Quốc phòng và An ninh năm học 2021-2022 và Trao giải Hội thao “ Đội hình, đội ngũ”.

Dự lễ bế giảng tuần Giáo dục Quốc phòng và An ninh:

Về phía lãnh đạo Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 có: Cô giáo Đào Thị Thanh Yên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Nguyên Thanh Hưng – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên cùng với các thầy cô giáo chủ nhiệm, thầy cô giáo quản lý lớp và toàn thể học sinh hệ Song bằng niên khóa 2021 – 2024.

Về phía Trường Đại học Mỏ - Địa Chất có: Thượng tá Trần Bắc Bộ - Trưởng Khoa GDQP - Trường ĐH Mỏ-Địa chất.

Cô Đào Thị Thanh Yên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ bế giảng

Sau một tuần học tập và rèn luyện, các em học sinh hệ Song bằng đã được giới thiệu, nghiên cứu đường lối quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về quốc phòng - an ninh. Tập luyện đi điều lệnh “Đội hình, đội ngũ”, xây dựng nền quốc phòng toàn dân.

Hình ảnh tại buổi Lễ Bế mạc

Thượng tá Trần bắc Bộ - Trưởng khoa GDQP , Trường ĐH Mỏ Địa chất phát biểu trong buổi lễ Bế mạc

Thầy Nguyễn Thanh Hưng – Giám đốc Trung tâm GDTX phát biểu tại buổi Lễ

Hình ảnh trao giải của hội thi “Đội hình, đội ngũ” tại buổi Lễ bế mạc

Tuần học Giáo dục Quốc phòng và An ninh đã kết thúc thành công tốt đẹp, thông qua hoạt động này đã giúp các em học sinh có những hoạt động trải nghiệm thiết thực nhằm giáo dục cho học sinh lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, bồi dưỡng niềm tự hào tự tôn dân tộc, mang lại giá trị cao trong công tác quốc phòng - an ninh, xây dựng nền quốc phòng toàn dân.