LỄ CÔNG BỐ, TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM CÁN BỘ

Thực hiện công tác cán bộ, sáng ngày 18/05/2022, trường Cao đẳng Xây dựng só 1 đã long trọng tổ chức Lễ công bố, trao quyết định điều động và bổ nhiệm thầy Nguyễn Thanh Hưng giữ vị trí Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên.

Tới dự buổi lễ có sự tham gia của Tiến sỹ Nguyễn Ngọc Thức – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Đào Thị Thanh Yên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường;  Thầy Lê Anh Đức – Chủ tịch Hội đồng Trường  - Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính cùng các thầy cô giáo, cán bộ viên chức thuộc trung tâm Giáo dục Thường xuyên.

Thầy Lê Anh Đức -  Chủ tịch Hội đồng trường - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

Tiến sỹ Nguyễn Ngọc Thức – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm GDTX cho thầy Nguyễn Thanh Hưng

Tiến sỹ Nguyễn Ngọc Thức phát biểu và giao nhiệm vụ

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ tại Lễ công bố, tiến sỹ Nguyễn Ngọc Thức thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường gửi lời chúc mừng tới thầy Nguyễn Thanh Hưng mong muốn phát huy hết năng lực chuyên môn của mình, và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của đơn vị nói riêng và Nhà trường nói chung, tục phát huy tinh thần xây dựng, đoàn kết, thống nhất trong tập thể và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cô Đào Thị Thanh Yên – Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng

Cũng tại buổi lễ, thầy Nguyễn Thanh Hưng cho biết, bản thân rất vinh dự khi được Đảng ủy, Ban Giám hiệu tin tưởng giao nhiệm vụ Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên. Đây vừa là vinh dự, vừa là nhiệm vụ, trách nhiệm nặng nề đối với cá nhân đồng chí trong thời gian tới. Vì vậy, Thầy Nguyễn Thanh Hưng mong muốn nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ phía Đảng uỷ, Ban giám hiệu đã tín nhiệm, cũng như sự ủng hộ của tập thể cán bộ viên chức trong đơn vị và hứa tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, dành hết tâm huyết để hoàn thành xuất sắc công việc mà Nhà trường và đơn vị giao phó.

Thầy Nguyễn Thanh Hưng chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Nhà trường và Cán bộ viên chức người lao động Trung tâm Giáo dục Thường xuyên

Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ kết thúc sáng cùng ngày./.