Tin tức

Tin tức

Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 04/9/2020 Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021.

Tham dự buổi lễ, có thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy, cô trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu; lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm; giáo viên chủ nhiệm, cùng các em học sinh hệ song bằng trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ, thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Năm học 2019 - 2020 công tác giáo dục có nhiều tiến bộ, nhiều học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT đạt 87%. Bên cạnh đó, thầy cũng chia sẻ những trăn trở về những khó khăn, những điều chưa làm được để trong năm học mới có giải pháp mới mang đến kết quả tốt hơn.

Nhân dịp năm học mới, thầy gửi lời chúc đến quý thầy, cô giáo, ân cần căn dặn các em học sinh cố gắng học tập, trau dồi đạo đức, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Năm học mới đã chính thức bắt đầu, chúc thầy và trò nhà trường đạt nhiều thành tích và thắng lợi mới!

Sau bài diễn văn của thầy Hiệu trưởng, em Lê Anh Thư - học sinh lớp 10C4, đại diện cho học sinh hệ song bằng phát biểu cảm nghĩ nhân ngày khai trường. Đó là những lời hứa chân thành, thể hiện quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện trong năm học mới.

Em Lê Anh Thư - học sinh lớp 10C4 phát biểu tại buổi lễ

          Cũng tại buổi lễ, Nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh đạt giải trong cuộc thi HSSV giỏi năm học 2019 - 2020; các em học sinh lớp 12 có kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và các em học sinh lớp 10 có kết quả cao trong kỳ thi vào lớp 10 năm học 2020 - 2021.

Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng giấy khen và phần thưởng cho các em đạt giải trong cuộc thi HSSV giỏi năm học 2019 - 2020

Cô Đào Thị Thanh Yên - Phó hiệu trưởng tặng phần thưởng cho các em đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 và kỳ thi vào lớp 10 năm học 2020 - 2021

Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 hệ song bằng Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, phấn khởi và sự quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học tới của toàn thể cán bộ, viên chức và học sinh sinh viên trong toàn trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: