Tuyển sinh
Tin tức

Tin tức

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Trường Cao đẵng đẳng Xây dựng số 1 và Công ty CP ĐT&XD Vũ Phát

Ngày 21/04/2022, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 và Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vũ Phát đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện vì sự phát triển của hai đơn vị.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vũ Phát có ông Vũ Văn Ngọc - Chủ tịch Hội đồng quản trị và các lãnh đạo trong Ban giám đốc, các phòng chức năng ; về phía Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 có ông Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó Hiệu trưởng và các thầy cô lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Thức khẳng định hoạt động hợp tác giữa Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 và Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vũ Phát  là một mô hình tiêu biểu về hợp tác giữa Nhà trường với doanh nghiệp, được triển khai toàn diện để nâng cao chất lượng nghiên cứu, đào tạo và hướng nghiệp cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực Xây dựng, Kiến trúc,  Kế toán đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vũ Phát .

Cũng tại buổi lễ, ông Vũ Văn NGọc, chủ tịch HĐQT công ty bày tỏ vui mừng trên tinh thần hợp tác giữa hai đơn vị; Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vũ Phát  tạo điều kiện cho giảng viên và học sinh sinh viên nhà trường được tham quan thực tế, thực tập và nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ mới tại công ty, phát huy thế mạnh cũng như cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm của mỗi bên.

Trước đó Ban giám hiệu nhà trường cũng đã có một buổi làm việc tại văn phòng Công ty CP ĐT&XD Vũ Phát và thăm quan công trường công ty đang thi công.

Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Hiệu trưởng Nhà trường (bên trái) và Ông Vũ Văn Ngọc - Chủ tịch HĐQT công ty CPĐT&XD Vũ Phát (bên phải)

Toàn cảnh buổi lễ

Ban giám hiệu Nhà trường thăm quan công trường công ty CPĐT&XD Vũ Phát đang thi công