Tin tức

Tin tức

Lễ tổng kết năm học 2019-2020 và chia tay học sinh khối 12

Chiều ngày 15/7/2020, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 và chia tay học sinh khối 12.

Đến dự buổi Lễ có cô Đào Thị Thanh Yên - Phó hiệu trưởng, cùng toàn thể thầy, cô giáo là trưởng, phó khoa, phòng, ban, trung tâm, giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập, đại diện cha mẹ học sinh và 294 em học sinh của Nhà trường.

Mở đầu buổi lễ thầy Nguyễn Thanh Hưng  - Phó trưởng phòng Đào tạo và công tác Học sinh sinh viên đọc Báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

 

Thầy Nguyễn Thanh Hưng - Phó trưởng phòng Đào tạo và công tác HSSV đọc

Báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Thầy Nguyễn Thanh Hưng công bố các Quyết định khen thưởng của Trung tâm GDNN - GDTX quận Hà Đông cho các em đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến năm học 2019 - 2020.

 

Cô Đào Thị Thanh Yên - Phó hiệu trưởng tặng giấy khen và phần thưởng

cho các học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2019 - 2020.

 

Các thầy, cô tặng giấy khen và phần thưởng cho các học sinh

 đạt danh hiệu học sinh tiên tiến năm học 2019 - 2020

Thầy Dương Văn Thái - Bí thư Đoàn TNCS HCM tặng giấy khen và phần thưởng cho các tập thể và cá nhân

có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn và phong trào Thanh niên

Cô Đào Thị Thanh Yên - Phó hiệu trưởng, thầy Dương Văn Thái - Bí thư Đoàn TNCS HCM trao 20 suất học bổng của Ngân hàng Vietcombank cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Thay mặt cho toàn thể các bạn học sinh khối 12, em Hoàng Văn Hiến - Lớp trưởng lớp 12C1 đã gửi lời biết ơn sâu sắc tới các thầy, cô và các bậc phụ huynh lời cảm ơn chân thành, cảm ơn ba mẹ đã luôn tạo mọi điều kiện để chúng con được cắp sách tới trường, được học tập và rèn luyện trong môi trường tốt nhất.

Em Hoàng Văn Hiến - Lớp trưởng lớp 12C1 tặng hoa tri ân thầy, cô

Thay mặt hội cha mẹ học sinh, bà Trần Thị Hải - Đại diện hội cha mẹ học sinh bày tỏ lòng biết ơn chân thành, tri ân tới quý thầy, cô và cùng toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường. Kính chúc quý thầy, cô sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người cao quý của mình. Chúc Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 ngày càng phát triển và được nhiều người quan tâm và biết đến.

Bà Trần Thị Hải - Đại diện Hội CMHS tặng hoa tri ân thầy, cô

Đại diện CMHS và tập thể lớp 11C3 tặng hoa tri ân thầy, cô

Phát biểu tại buổi lễ, cô Đào Thị Thanh Yên - Phó hiệu trưởng nhà trường chúc các em học sinh khối 10, 11 có một kì nghỉ hè thú vị và bổ ích. Sau kì nghỉ hè các thầy cô sẽ được đón các em trở lại trường để bước vào năm học mới với nhiều điều mới lạ và thử thách.

Cô Đào Thị Thanh Yên - Phó hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Tạm biệt các em học sinh khối 12, ngày mai các em sẽ rời mái trường này để đi những chặng đường tiếp theo của con đường học vấn. Các em học sinh khối 12 yêu quý! Trước mắt các em là những kì thi đầy cam go, thử thách. Cô mong các em hãy cố gắng hết mình, tranh thủ những từng giờ, từng phút để ôn luyện. Chúc các em có một kì thi thành công, để xứng đáng với công lao và tấm lòng của cha mẹ, của thầy cô. Thầy cô và cha mẹ tin vào sự quyết tâm của các em, luôn ở bên cạnh mỗi khi các em cần. Chia tay trường, chia tay đời học sinh, chắc hẳn trong mỗi trái tim các em đều hiểu rõ rằng, dù thế nào các em mãi mãi vẫn là học sinh trường Cao đẳng Xây dựng số 1. Chia tay để hẹn ngày gặp lại, để ta lớn khôn hơn, để những cái nắm tay lần cuối sẽ là sợi dây kết nối tất cả, để yêu trường hơn, để nhớ thầy cô và bạn bè, để nơi đây mãi là ngôi nhà thứ hai của các em. Thầy cô luôn dõi theo từng bước đường tiếp theo của các em, luôn mong các em thành công và nên người. Nhân dịp đặc biệt này, thay mặt cho các thầy cô giáo và các cán bộ, viên chức nhà trường, tôi xin gửi lời cám ơn tới bậc phụ huynh, những người đã không tiếc công sức chăm lo cho các con, đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm học vừa qua.