Tuyển sinh
Tin tức

Tin tức

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022 CỦA HỌC SINH HỆ SONG BẰNG VÀ TRI ÂN, TRƯỞNG THÀNH ĐỐI VỚI HỌC SINH KHỐI 12 NIÊN KHÓA 2019 – 2022

Vậy là một mùa hè nữa lại đến, cánh cửa năm học 2021-2022 đang dần khép lại. Có thể nói năm học vừa qua là một chặng đường đầy chông gai nhưng thành quả lại quá đỗi tự hào đối với thầy và trò trường Cao đẳng Xây dựng số 1 trong các hoạt động phong trào cũng như trong công tác dạy và học. Đánh dấu một năm học thành công. Ngày 07/06/2022 trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã long trọng tổ chức buổi lễ Tổng kết Năm học 2021 – 2022 Tri ân và trưởng thành đối với học sinh khối 12 niên khóa 2019 – 2022 cho học sinh hệ Song bằng.

Tham dự buổi lễ, về phía Lãnh đạo trường Cao đẳng Xây dựng số 1 có: Thầy giáo Nguyễn Ngọc Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo là Trưởng các đơn vị, các thầy cô giáo là Cố vấn học tập, cán bộ Quản lý lớp cùng toàn thể hơn 440 em học sinh các khối hệ Song bằng; sự hiện diện của Ban đại diện CMHS.

Về phía các lãnh đạo trường THCS có: Cô giáo Đoàn Thị Thanh Hương – Hiệu trưởng trường THCS Tây Mỗ; Cô giáo Hoàng Thị Vân Thanh Hiệu trưởng trường THCS Trung Văn; Cô giáo Nguyễn Thị Chung – Phó Hiệu trưởng trường THCS Lê Hồng Phong; Cô giáo Nguyễn Thị Thu Phương – Phó Hiệu trưởng trường THCS Trần Đăng Ninh; Thầy giáo Đỗ Tiến Đức đại diện trường THCS Đại Mỗ đã về thạm dự Lễ Tổng kết.

                                    Hình ảnh văn nghệ chào mừng buổi lễ Tổng kết

 

Thầy Nguyễn Ngọc Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhận lãng hoa tri ân tươi thắm của học sinh và phụ huynh học sinh

Cô Đào Thị Thanh Yên – Phó hiệu Trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ Tổng kết

 

Thầy Nguyễn Thanh Hưng – Giám đốc Trung tâm GDTX đọc báo cáo Tổng kết năm học 2021 - 2022

 

Hình ảnh trao giấy khen cho các em đạt học sinh giỏi trong năm học 2021 – 2022

 

 

 

Em Bùi Bảo Trung – Lớp 12C1 phát biểu Tri ân Quý Thầy cô Nhà trường

Bà Nguyễn Tú Lệ - Trưởng Ban Phụ huynh học sinh khối 12 đại diện Ban Phụ huynh phát biểu Tri ân Quý thầy cô giáo và Nhà trường

Hình ảnh lưu niệm giữa các Đơn vị đối tác, Phụ Huynh học sinh và Thầy cô giáo của Nhà trường tại cuối buổi Lễ Tổng kết

 

 

Lễ Tổng kết Năm học 2021 – 2022 và Tri ân và trưởng thành đối với học sinh khối 12 niên khóa 2019 – 2022 cho học sinh hệ Song bằng diễn ra trong không khí trang trọng đã khép lại với nhiều cảm xúc và dư âm tốt đẹp.

Chúc cho tất cả học sinh lớp 12 của trường đạt được kết quả cao trong kì thi THPT sắp tới, Hãy mạnh mẽ vững bước lên đường chinh phục những giấc mơ của mình. Mái trường CĐXD số 1 sẽ mãi mãi là của các em và luôn rộng đón các em ngày trở về. Chúc các em lên đường với nhiều may mắn và thành công. Mong các em tung cánh muôn phương, ơn thầy - tình bạn - nghĩa trường, không quên!