LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN

Thực hiện công tác cán bộ, chiều ngày 30/12/2022, Trường Cao đẳng Xây dựng số1 đã long trọng tổ chức Lễ công bố, trao quyết định điều động và bổ nhiệm thầy Đặng Bá Thắng giữ vị trí Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên.

Tới dự buổi lễ có Cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Lê Anh Đức – Chủ tịch Hội đồng Trường  - Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính; Thầy giáo Nguyễn Thanh Hưng – Giám đốc Trung tâm GDTX, Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Giám đốc Trung tâm NN&TH cùng các thầy cô giáo, cán bộ viên chức thuộc trung tâm Giáo dục Thường xuyên và Trung tâm NN & TH.

Thầy Lê Anh Đức -  Chủ tịch Hội đồng trường - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

Cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm GDTX cho thầy Đặng Bá Thắng

Cô giáo Đào Thị Thanh Yên phát biểu và giao nhiệm vụ

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ tại Lễ công bố, Cô giáo Đào Thị Thanh yên thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường gửi lời chúc mừng tới thầy Đặng Bá Thắng mong muốn phát huy hết năng lực chuyên môn của mình góp phần nâng cao chất lượng đào tạo hệ song bằng đồng thời phát huy tinh thần xây dựng, đoàn kết, thống nhất trong tập thể và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thầy giáo Nguyễn Thanh Hưng – Giám đốc trưng tâm GDTX phát biểu chúc mừng

Cũng tại buổi lễ, thầy Đặng Bá Thắng cho biết, bản thân rất vinh dự khi được Đảng ủy, Ban Giám hiệu tin tưởng giao nhiệm vụ Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên. Đây vừa là vinh dự, vừa là nhiệm vụ, trách nhiệm nặng nề đối với cá nhân đồng chí trong thời gian tới. Vì vậy, Thầy Đặng Bá Thắng mong muốn nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ phía Đảng uỷ, Ban giám hiệu đã tín nhiệm, cũng như sự ủng hộ của tập thể cán bộ viên chức trong đơn vị và hứa tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, dành hết tâm huyết để hoàn thành xuất sắc công việc mà Nhà trường và đơn vị giao phó.

Thầy Đặng Bá Thắng chụp ảnh lưu niệm cùng với Lãnh đạo Nhà trường và cán bộ viên chức người lao động Trung tâm Giáo dục Thường xuyên

Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ kết thúc chiều cùng ngày./.