Tuyển sinh
Tin tức

Tin tức

Lễ trao thưởng nhà giáo hướng dẫn và sinh viên dự thi đạt giải kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia năm 2020

Nhằm thể hiện sự quan tâm kịp thời của Đảng ủy, Ban Giám hiệu đối với nhà giáo hướng dẫn và sinh viên dự thi kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia năm 2020, biểu dương những thành tích đạt được của thầy và trò, ngày 27/10/2020, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương, trao thưởng nhà giáo hướng dẫn, sinh viên đạt giải kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia năm 2020.

Đến tham dự buổi Lễ, có sự hiện diện của thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó Hiệu trưởng, các thầy là Trưởng, Phó các đơn vị, các nhà giáo hướng dẫn và sinh viên Dương Văn Hùng đạt giải được tuyên dương.

Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó hiệu trưởng tặng hoa và quà cho các nhà giáo hướng dẫn

Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó hiệu trưởng tặng hoa và quà cho sinh viên Dương Văn Hùng đạt Huy chương Đồng kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia năm 2020

Tại Lễ trao thưởng thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng, biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao kết quả đáng tự hào mà thầy và trò đã nỗ lực đạt được tại cuộc thi tầm cỡ quốc gia.

Trong học kỳ II năm học 2019-2020, mặc dù ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 nhưng dưới sự hướng dẫn tận tình của các nhà giáo và sự nỗ lực hết mình của sinh viên, sinh viên Dương Văn Hùng đã đạt Huy chương đồng tại cuộc thi kỹ năng nghề quốc gia năm 2020.

Buổi lễ đã khép lại trong không khí phấn khởi và tự hào của thầy trò nhà trường. Những thành tích của sinh viên, sự cố gắng của đội ngũ nhà giáo, viên chức Nhà trường sẽ góp phần viết tiếp những trang sử đầy tự hào của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1.