Đoàn thể

Ngày hội hiến máu toàn trường 2019

Trong không khí cả nước hưởng ứng ngày hội hiến máu toàn dân 7/4 và chào mừng ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4. Ngày 11/4/2019, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã phối hợp cùng Viện huyết học truyền máu TW, chi hội thanh niên vận động hiến máu 7-4 đã tổ chức ngày hội hiến máu toàn trường.

Với tinh thần nhiệt huyết cùng với khẩu hiệu "Hãy sẵn sàng cho đi, mình sẽ nhận lại được những điều tốt đẹp hơn thế ở cuộc đời này”. Chương trình được sự hưởng ứng và tham gia của hàng chục thầy cô giáo cùng với hàng trăm bạn sinh viên đã và đang học tại trường, kết quả đã thu về gần 200 đơn vị máu, lượng máu này mang đầy tình yêu, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ CTC1 sẽ được Viện huyết học truyền máu TW đưa vào ngân hàng máu Việt Nam, sẻ chia giúp đỡ những bệnh nhân qua cơn nguy kịch.

Dưới đây là một số hình ảnh của  chương trình hiến máu toàn trường Cao đẳng xây dựng số 1.

hien-mau-1

Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

/hien-mau-2

hien-mau-3