Tuyển sinh
Tin tức

Tin tức

NHẬP HỌC CHO HỌC SINH HỆ SONG BẰNG ĐỢT 1 NĂM HỌC 2022 – 2023

Thực hiện kế hoạch số 197/KH-CĐXD1 năm học 2022 – 2023 của Hiệu trưởng Nhà trường. Sáng ngày 11/7/2022 trường Cao đẳng Xây dựng Số 1 long trọng tổ chức nhập học cho học sinh hệ Song bằng đợt 1 năm học 2022 – 2023.

Ngay buổi sáng ngày 11/07/2022, trong không khí sôi động của ngày nhập học đầu tiên, gần 200 thí sinh đã sẵn sàng trở thành tân học sinh hệ Song bằng, bước vào con đường học tập nghề nghiệp tại trường Cao đẳng Xây dứng số 1, ngôi trường 74 năm tuổi với nhiều kinh nghiệm thực tế trong đào tạo các ngành nghề công nghệ kỹ thuật xây dựng, kiến trúc, công nghệ thông tin và các khối kinh tế đang rất cần nhân lực hiện nay.

Hình ảnh phụ huynh và học sinh ngồi chờ làm thủ tục nhập học

Ngay từ sáng sớm đã có rất đông phụ huynh, cùng các tân HS đến Trường làm thủ tục nhập học. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tân HS Song bằng, Nhà trường đã lên kế hoạch bố trí, sắp xếp các khu vực đón tân HS một cách khoa học, hợp lý. Khu vực đón tiếp và làm thủ tục nhập học là hội trường lớn đã chật kín các tân học sinh. Bên ngoài hành lang và một số khu vực sân trường cũng là nơi tập trung các em đang chờ đợi đến lượt để hoàn thành nốt các thủ tục 

Trong buổi sáng nhập học, Nhà trường đã đón tiếp tư vấn và tiếp nhận làm thủ tục nhập học cho gần 200 hồ sơ của các em học sinh khối Song bằng.

Thầy Nguyễn Gia Ngọc – Trưởng khoa Xây dựng tư vấn ngành nghề đào tạo của Khoa Xây dựng với đối học sinh và phụ huynh

Nhà trường đã có sự phân công nhiệm vụ đến từng đơn vị phòng, khoa, trung tâm trong Trường thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến quá trình nhập học và tư vấn các ngành nghề đào tạo của Nhà trường để phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo mà các em học sinh song bằng sẽ theo học.

Cô Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Giám đốc Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin học tư vấn ngành nghề đào tạo của Trung tâm đối  với học sinh và phụ huynh

Để chuẩn bị cho công tác nhập học được tiến hành suôn sẻ, tránh việc phải để phụ huynh và thí sinh phải chờ đợi lâu hoặc phải đi phô-tô những giấy tờ còn thiếu ở bên ngoài trường, việc trang bị hàng loạt máy tính xách tay thực hiện công tác nhập học. Tất cả máy tính đều được kết nối với máy in có chức năng phô-tô để đảm bảo in sao các giấy tờ cần thiết khi nhập học một cách nhanh nhất.

Trong đợt nhập học đợt 1 hệ song bằng, nhà trường đã làm thủ tục cho gần 200 em học sinh. Vạn sự khởi đầu nan, sau khi hoàn tất các thủ tục nhập học thì các em đã chính thức trở thành tân HS của Cao đẳng Xây dựng số 1. Chúc cho các tân HS sẽ gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi trên chặng đường chinh phục những kiến thức nghề nghiệp cho tương lai của chính mình, đây chính là chìa khóa vạn năng giúp các em thành công./.