NHẬP HỌC CHO HỌC SINH HỆ SONG BẰNG ĐỢT 2 NĂM HỌC 2022 – 2023

Thực hiện kế hoạch số 204/KH-CĐXD1 năm học 2022 – 2023 của Hiệu trưởng Nhà trường. Sáng ngày 21/7/2022 Trường Cao đẳng Xây dựng Số 1 tiếp tục tổ chức nhập học cho học sinh hệ Song bằng đợt 2 năm học 2022 – 2023.

Ngày 11/07/2022, Nhà trường đã tiến hành nhập học đợt 1 cho gần 160 thí sinh khối song bằng. Để tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở xét tuyển nguyện vọng  vào trường, ngày 21 tháng 7 năm 2022, Nhà trường đã tổ chức nhập học đợt 2 năm học 2022 – 2023 cho học sinh hệ song bằng.

Xin chúc mừng 250 học sinh đã trúng tuyển vào vào hệ Song bằng của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 năm học 2022 – 2023. Các em sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất trang thiết bị đầy đủ, được liên thông lên Cao đẳng, Đại học ngay tại trường, được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường tại các doanh nghiệp uy tín trong khu vực.

Hình ảnh nhập học cho những học sinh đợt 2

Hình ảnh cán bộ Ban Tư vấn tuyển sinh phát thông báo trúng tuyển cho học sinh

Tính đến ngày hôm nay, thì các thủ tục nhập học của học sinh hệ Song bằng đã hoàn tất chuẩn bị chào đón 1 năm học mới thật thành công của Nhà trường và các em học sinh. Nhà trường đã có sự phân công nhiệm vụ đến từng đơn vị phòng, khoa, trung tâm trong Trường thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến quá trình nhập học và tư vấn các ngành nghề đào tạo của Nhà trường để phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo hệ song bằng cũng như lợi ích thiết thực mà học sinh được hưởng khi các em học sinh song bằng sẽ theo học.

Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 xin trân trọng cảm ơn các quý vị phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn nhà trường là nơi học tập hệ song bằng cho con em mình. Chúc cho các em học sinh một năm học mới học tập tốt và gặt hái được nhiều thành tựu trong học tập và cuộc sống. Nhà trường cam kết luôn đồng hành cùng học sinh và phụ huynh học sinh tạo dựng tương lai cho người học.