Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 tổ chức gặp mặt cán bộ, viên chức, người lao động thuộc diện gia đình chính sách

16:37:00  28/07/2017

          Hướng tới Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ Việt Nam (27/7/1947 - 27/7/2017) chiều ngày 25/7/2017 Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 tổ chức gặp mặt cán bộ, viên chức, người lao động thuộc diện gia đình chính sách.

          

          Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Đào Thị Thanh Yên, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Nguyễn Đình Vũ - Chủ tịch Công đoàn; Các đồng chí cán bộ, viên chức, người lao động là con thương binh, bệnh binh.

          

          Đồng chí Đào Thị Thanh Yên thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ cha, anh đã có những đóng góp to lớn mang lại độc lập, tự do của Tổ quốc hôm nay. Đồng thời khẳng định, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên Nhà trường sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa để đưa Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 ngày càng phát triển.

          

          Đồng chí Nguyễn Đình Vũ thay mặt Ban chấp hành Công đoàn cảm ơn những đóng góp, hy sinh của các liệt sĩ, thương binh, gia đình chính sách; mong muốn tổ chức Công đoàn Nhà trường cùng với Ban Giám hiệu quan tâm hơn nữa đến những gia đình chính sách, các em học viên, sinh viên là con thương binh, liệt sĩ.

          

          Tiếp theo là những phát biểu cảm nghĩ của cán bộ, viên chức, người lao động là con thương binh, bệnh binh nhân ngày 27/7 …

          

          Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí xúc động, ấm áp, tình cảm, thực sự là nhịp cầu tri ân các cán bộ, viên chức, người lao động là con thương binh, bệnh binh nhân ngày 27/7.

          

          Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.

 

 

 

 

 

 

Đối tác