Chuỗi sự kiện chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (1931-2017) và hướng tới Đại hội Đoàn Trường lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

10:44:00  27/03/2017

    Trong không khí sôi nổi lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (1931 – 2017), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi và ý nghĩa nhằm giáo dục cho đoàn viên thanh niên về truyền thống của Nhà trường trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thắt chặt tình đoàn kết, tinh thần thi đua, giao lưu, học hỏi cho tất cả đoàn viên, thanh niên đang học tập tại trường.

 

    Ngày 23/3/2017, chương trình “TRÁI TIM XÂY DỰNG” là ngày hội hiến máu thường niên được phối hợp với Viện huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức đến nay đã là lần thứ 8. Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, nghĩa cử cao đẹp của con người với con người. Với tinh thần "Tương thân, tương ái" mang đậm tính nhân văn, tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh - sinh viên toàn trường đã tích cực hướng ứng và đến cuối ngày tổng cộng đã có 295 đơn vị máu được tiếp nhận.

 

 

 

Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường và...

 

...thầy Nguyễn Thạc Nghĩa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường luôn là những nhân tố tích cực của "Trái tim xây dựng" nhiều năm qua.

 

    Tiếp theo đó ngày 25/3/2017 là “HỘI TRẠI SINH VIÊN” hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn trường lần thứ VIII đã thu hút hơn 200 đoàn viên thanh niên tham dự. Mặc dù chịu ảnh hưởng của thời tiết nhưng tất cả đoàn viên đều hăng hái, tích cực và cố gắng để hoàn thành trại của chi đoàn mình. Tại đây nhiều hoạt động khác đã diễn ra sôi nổi như: kéo co, xe đạp chậm...và đốt lửa trại là một trong những hoạt động được mong chờ nhất bên cạnh những tiết mục văn nghệ đặc sắc đậm chất học sinh - sinh viên.

 

 

 

 

Đối tác