Chương trình từ thiện “Vui tết thiếu nhi 1/6/2018”

10:47:00  01/06/2018

        Nằm trong chuỗi những hoạt động thường niên của Nhà trường, hòa chung không khí của ngày Tết thiếu nhi 1/6 đang đến gần, ngày 31/5, Ban chấp hành Công đoàn Trường phối hợp với Nhà trường tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà các trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh gia đình khó khăn đang điều trị tại Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật huyện Thuận Thành và Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu, quận Hà Đông.

 

        Tại trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật huyện Thuận Thành nơi chữa bệnh miễn phí nội trú và ngoại trú cho các trẻ mắc chứng tự kỷ, có trẻ không thể nói cũng không thể nghe, có trẻ bị bại não hay liệt cơ thể… Nhà trường trao tặng quà cho Trung tâm và 45 xuất quà cho các trẻ em đang điều trị tại Trung tâm.

 

 

Đồng chí Nguyễn Đình Vũ - Chủ tịch Công đoàn trường (bên trái) và đồng chí 

Nguyễn Huy Quảng - Giám đốc Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật huyện Thuận Thành (bên phải)

 

 

        Tại trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu các em đều có hoàn cảnh và số phận khác nhau, có em mồ côi cả cha lẫn mẹ, có em là con thương binh, con liệt sĩ, con nạn nhân chất độc màu da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn … Nhà trường trao tặng 38 xuất quà cho các em tại Trung tâm.

 

 

 

 

 

        Hoạt động từ thiện là một trong số rất nhiều các hoạt động thiện nguyện của Nhà trường và nằm trong chương trình hoạt động thường niên với ý nghĩa tôn chỉ hàng đầu là giúp đỡ, mang hơi ấm yêu thương tới những mảnh đời bất hạnh và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng. Chuyến đi thiện nguyện đã thành công tốt đẹp. Món quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm chân thành của đoàn từ thiện. Chúc các em có 1 cái tết thiếu nhi 1/6 vui vẻ, an lành. 

Đối tác