Công đoàn Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 tặng quà bệnh nhi bệnh viện K Tân Triều nhận dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6

14:17:00  02/06/2017

Khoa Nhi, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều náo nức hẳn lên khi có các đoàn thiện nguyện tới thăm, trao quà cho các bệnh nhi nhân dịp Quốc tế thiếu nhi.

Trong các đoàn thiện nguyện có sự đóng góp của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 với mong muốn chung tay xoa dịu, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật và mang lại cho các bé một ngày Quốc tế thiếu nhi hạnh phúc. Mặc dù giá trị món quà không lớn, nhưng nó đã mang lại giá trị tinh thần rất quý giá cho các bệnh nhi và gia đình, phần nào xoa dịu những mệt nhọc và đau đớn của các em trong quá trình chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác.

Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao từng món quà nhỏ, thăm hỏi động viên các bệnh nhi với mong muốn các con nhanh chóng khỏe mạnh để lại được vui chơi, học tập như bạn đồng trang lứa khác.

Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thăm hỏi và động viên gia đình bệnh nhân.

Thầy Nguyễn Đình Vũ - Chủ tịch Công đoàn trao quà động viên cho bệnh nhi.