Đại hội chi bộ Tổ chức - Hành chính nhiệm kỳ 2017 - 2020

14:58:00  07/09/2017

Thực hiện công văn của Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội cùng sự chỉ đạo của Đảng ủy Trường Cao đẳng Xây dựng số 1, chiều ngày 30/8/2017, Chi bộ Tổ chức - Hành chính đã tổ chức Đại học Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đây là đại hội mẫu cho các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường.

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Phạm Quốc Hoàn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, cùng các đồng chí Đảng ủy viên, bí thư đại diện các chi bộ thuộc Đảng bộ Trường và toàn thể đảng viên chi bộ Tổ chức - Hành chính.

Đại biểu tham dự Đại hội chi bộ Tổ chức - Hành chính

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - Bí thư Chi bộ Tổ chức - Hành chính đã thông qua báo cáo tổng kết đánh giá của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Trong nhiệm kỳ qua, dù có biến động về nhân sự, nhưng với sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng, Chi bộ đạt danh hiệu “Tập thể chi bộ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - Bí thư chi bộ Tổ chức - Hành chính

đọc Báo cáo chính trị  nhiệm kỳ 2015 - 2017

Các đồng chí đảng viên trong chi bộ Tổ chức - Hành chính

Biểu quyết thông qua bầu cử

Các đồng chí đảng viên chi bộ Tổ chức - Hành chính

bỏ phiếu bầu Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Đồng chí Lê Anh Đức - Bí thư

chi bộ Tổ chức - Hành chính nhiệm kỳ 2017 - 2020

Đồng chí Phạm Quốc Hoàn - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng

Phát biểu tại Đại hội

Thay mặt Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Phạm Quốc Hoàn - Phó Bí thư Đảng ủy đánh giá cao kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ (nhiệm kỳ 2015 - 2017) đồng thời nhất trí với những nội dung được đề xuất trong báo cáo chính trị trình Đại hội (nhiệm kỳ 2017 - 2020). Trong thời gian tới, Phó Bí thư Đảng ủy Trường yêu cầu Chi bộ thực hiện tốt một số công tác như sau: Tăng cường công tác chỉnh đốn Đảng; Tập trung làm tốt công tác tổ chức cán bộ.

Đồng chí Lê Anh Đức thông qua Nghị quyết Đại hội