Gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu 2017

15:18:00  07/02/2017

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, vào sáng ngày 06/02/2017, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1  đã tổ chức buổi “Gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu 2017”. Buổi gặp mặt có sự tham gia đông đủ của các thầy, cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thứ Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các CBGV và gia đình đồng thời nhấn mạnh: Năm 2016, với sự cố gắng nỗ lực của CBGV, Trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đặc biệt đạt kết quả cao trong tuyển sinh dù đứng trước rất nhiều khó khăn, thử thách. Bước sang năm mới 2017, thầy Hiệu trưởng mong rằng tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường sẽ cố gắng phát huy hơn nữa những kết quả đạt được để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra. Thầy Nguyễn Ngọc Thức tin tưởng rằng với sự đoàn kết, nhất trí một lòng tập thể nhà trường sẽ cố gắng vượt qua những khó khăn trước mắt, cùng xây dựng và phát triển Nhà trường ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: