Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

15:40:00  13/02/2019

Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 13/2/2019 (tức mùng 9 Tết), Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi đến toàn thể cán bộ, viên chức lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, một năm mới an khang, thịnh vượng.

Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

phát biểu tại buổi gặp mặt đầu năm 2019

Thầy ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, những thành tích mà tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường đã đạt được trong năm 2018, đặc biệt Nhà trường đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường, sang năm 2019, Nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ chính trị quan trọng, tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thầy Lê Anh Đức - Chủ tịch Hội đồng Trường thay mặt lãnh đạo trường cùng toàn thể cán bộ, viên chức bật nút sâm banh khai xuân 2019 trong niềm vui mừng, phấn khởi, cùng vui chúc nhau một mùa xuân mới vạn sự như ý, hạnh phúc và thành công.

Thầy Lê Anh Đức - Chủ tịch Hội đồng Trường

bật nút sâm banh chúc mừng năm mới 2019