Gặp mặt kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017)

08:49:00  21/12/2017

        Chào mừng kỉ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, sáng 20/12/2017, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí đã từng tham gia lực lượng vũ trang, hiện đang công tác tại Trường.

 

        Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đào Thị Thanh Yên - Phó hiệu trưởng, cùng các đã từng tham gia lực lượng vũ trang là cán bộ, giáo viên của trường.

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó trưởng phòng TCHC

phát biểu tại buổi gặp mặt

 

 

Đồng chí Đào Thị Thanh Yên - Phó hiệu trưởng

phát biểu tại buổi gặp mặt

 

        Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đào Thị Thanh Yên gửi tới các đồng chí lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn sâu sắc đến những công lao to lớn mà các đồng chí dành cho đất nước. Những ngày này, nhân dân cả nước dành nhiều tình cảm cho những người cựu chiến binh, những người lính của Quân đội nhân dân Việt Nam. Để có cuộc sống hòa bình ngày hôm nay, nhân dân ta luôn ghi nhớ công lao và sự hy sinh to lớn của các thế hệ quân đội, những người con trung hiếu của Tổ quốc.

 

          Tại buổi gặp gỡ, các đồng chí đã nói lên những kỷ niệm của năm tháng trong quân ngũ; những trận chiến oanh liệt mà mình và đồng đội đã trải qua; đồng thời bày tỏ tình cảm của mình trước sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức, sinh viên Nhà trường.

 

Đối tác