Gặp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

14:47:00  20/10/2017

          Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017). Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường, sáng 19/10/2017, Ban nữ công Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

 

        Tới dự buổi lễ có thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Đình Vũ - Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, trưởng phó các đơn vị, công đoàn các đơn vị và toàn thể cán bộ, viên chức, lao động  nữ trong Nhà trường.

 

 

Cô Vũ Hương Liên - Trưởng ban Nữ công đại diện cho tập thể nữ CBVC nhận

bó hoa tươi thắm do Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy Nhà trường tặng

 

        Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Thức, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Nhà trường nhiệt liệt biểu dương, dành những tình cảm chân thành và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các nữ cán bộ, viên chức, lao động trong trường. Thầy Hiệu trưởng hy vọng, trong thời gian tới, các cán bộ nữ của Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình trong Gia đình, Nhà trường và Xã hội.

 

 

Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ

 

        Cuối buổi lễ là chương trình giao lưu, trò chuyện với nhà báo Phan Đăng về chủ đề “Phụ nữ xưa và nay”.

 

 

Nhà báo Phan Đăng giao lưu với Nữ CBVC trường

 

        Buổi Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, đây là một trong các hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ, viên chức về truyền thống xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đồng thời động viên, khích lệ nữ cán bộ, viên chức, lao động vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục phát huy vai trò và trách nhiệm trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường, xây dựng gia đình hạnh phúc, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

 

 

 

 

 

 

Đối tác