Gặp mặt và chúc thọ cán bộ hưu trí nhân dịp nhân dịp đón xuân Mậu Tuất 2018

10:27:00  29/01/2018

        Nhằm tri ân sâu sắc các thế hệ cán bộ, viên chức và người lao động đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp phát triển của Nhà trường trong gần 60 năm qua; nhân dịp đón xuân Mậu Tuất, sáng ngày 20/01/2018, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cán bộ hưu trí.

 

Quang cảnh buổi gặp mặt

 

        Tới tham dự buổi gặp mặt, về phía lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Trường qua các thời kì có sự hiện diện của GS.TS Nguyễn Mạnh Kiểm - Nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng; ông Nguyễn Phúc Y - Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Xây dựng; ông Phạm Xuân Điều - Nguyên Bí thư đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng; ông Phạm Đình Ái - Nguyên Bí thư đảng ủy, nguyên Phó hiệu trưởng; Nhà giáo ưu tú Nguyễn Văn Các - Nguyên Phó hiệu trưởng, Trưởng ban liên lạc hưu trí; NGƯT Nguyễn Hồng Chương - Nguyên phó hiệu trưởng. Về phía lãnh đạo Trường đương nhiệm có: thầy giáo Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng trường, Ban chấp hành công đoàn trường, Ban chấp hành Đoàn thanh niên, các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường và đặc biệt là các thầy, cô, cán bộ hưu trí của Trường.

 

 

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường 

phát biểu tại buổi gặp mặt

 

        Phát biểu tri ân tại buổi lễ, thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường vui mừng và nhiệt liệt chào đón các cán bộ hưu trí đã tới dự buổi gặp mặt và chúc thọ cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018. Thầy Nguyễn Ngọc Thức báo cáo sơ lược các kết quả quan trọng của Nhà trường trong năm 2017 và những định hướng hoạt động trong năm 2018: “Đảng ủy và BGH, tập thể Nhà trường luôn nhận thức được rằng để có được thành tích 59 năm trưởng thành và phát triển là sự cố gắng không ngừng của các thế hệ lãnh đạo nhà trường, các cán bộ, viên chức và người lao động công tác tại Trường qua nhiều thời kì; sự động viên, khích lệ, ủng hộ to lớn của các cán bộ, giảng viên, người lao động đã nghỉ hưu là yếu tố rất quan trọng góp phần vào sự phát triển của Nhà trường. Lãnh đạo nhà trường luôn trân trọng, đánh giá cao và bày tỏ lòng biết ơn chân thành về sự đóng góp, sự cống hiến, hi sinh của các bậc cha, chú, đàn anh đi trước. Những tâm huyết, cống hiến đó của các thầy, cô luôn là nguồn động viên, tiếp sức cho các thế hệ tiếp tục phát huy và kế thừa những truyền thống tốt đẹp, phấn đấu tích cực để hoàn thành tốt nhiệm vụ”. 

 

        Cũng tại buổi gặp mặt, thầy Hiệu trưởng yêu cầu lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường phải thường xuyên giữ mối liên hệ chặt chẽ với các cán bộ hưu trí để lắng nghe ý kiến và kịp thời thăm hỏi, hỗ trợ, động viên các thầy cô. Cuối cùng, thầy kính chúc các cán bộ hưu trí cùng toàn thể các cán bộ, viên chức và người lao động luôn tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, cùng phấn đấu viết tiếp những trang sử mới với những thành công mới cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của trường Cao đẳng Xây dựng Số 1.

 

 

Thầy Cao Văn Uyệt - Nguyên Trưởng phòng Công tác Học sinh - Sinh viên,

thay mặt Ban liên lạc hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt

 

        Thay mặt Ban liên lạc hưu trí, Thầy Cao Văn Uyệt - Nguyên Trưởng phòng Công tác Học sinh - Sinh viên chúc mừng những thành tích thầy và trò Nhà trường đã đạt được trong năm 2017 và gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, BGH Nhà trường đã quan tâm chỉ đạo, tổ chức gặp mặt, chúc thọ cán bộ hưu trí nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất 2018.

 

 

Thầy Cao Văn Uyệt thay mặt Ban liên lạc hưu trí

tặng hoa cho lãnh đạo Nhà trường

 

        Nhân dịp năm mới và mừng Xuân Mậu Tuất 2018, Nhà trường đã phối hợp với Ban liên lạc hưu trí tổ chức tặng quà và chúc thọ cho các ông, bà tuổi 80, 75 và 70.

 

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng

trao quà mừng thọ cho các ông, bà 80 tuổi

 

 

Thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó Hiệu trưởng

trao quà mừng thọ cho các ông, bà 70, 75 tuổi

Các tiết mục văn nghệ của cán bộ hưu trí:

 

 

 

 

Đối tác