Giải cầu lông phong trào năm 2017

11:01:00  25/12/2017

        Chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân, ngày 11/12, Ban chấp hành công đoàn Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã tổ chức Giải cầu lông phong trào năm 2017.

 

      

 

        Tham dự lễ khai mạc, có các thầy, cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn, lãnh đạo các phòng ban, khoa, trung tâm và các đồng chí Công đoàn viên đến từ 13 tổ công đoàn trong toàn Trường.

 

 

Đồng chí Trần Đức Khuyến - Thay mặt Ban Tổ chức đọc diễn văn khai mạc

 

        Giải cầu lông phong trào cán bộ Công đoàn Trường năm 2017 với tổng số 25 vận động viên nam, nữ - là các đoàn viên công đoàn trường, tham gia thi đấu ở các nội dung đôi nam, đôi nam nữ, đơn nam.

 

 

Đồng chí Nguyễn Đình Vũ - Chủ tịch Công đoàn tặng hoa

cho Tổ trọng tài và đại diện vận động viên

 

        Giải đấu kéo dài từ 11/12/2017 đến 22/12/2017 với tinh thần thể thao "Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng", sự nhiệt tình, quyết tâm cao của các vận động viên. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, hấp dẫn, kịch tính, đẹp mắt.

 

        Để động viên tinh thần cho vận động viên và khích lệ phong trào tập luyện môn cầu lông, Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên đạt thành tích thi đấu ở các nội dung đôi nam, đôi nam nữ, đơn nam theo quy định của Điều lệ giải.

 

 

 

Đồng chí Đào Thị Thanh Yên - Phó hiệu trưởng Nhà trường

trao giải cho đôi nam, nữ

 

 

 

Đồng chí Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó hiệu trưởng Nhà trường

trao giải cho đôi nam

 

 

 

Đồng chí Nguyễn Đình Vũ - Chủ tịch công đoàn

trao giải đơn nam

 

         Giải đấu đã tạo ra sân chơi lành mạnh, tinh thần thể thao vui vẻ, đoàn kết. Ban tổ chức tin tưởng sau giải đấu này tinh thần rèn luyện thể thao sẽ được nhân rộng, nhằm nâng cao sức khỏe.

 

Một số hình ảnh tại giải đấu:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đối tác