Hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7)

14:13:00  21/07/2020

        Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, ngày 20/7/2020, Đảng ủy, Ban giám hiệu phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn trường đã thăm và tặng quà thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành - Bắc Ninh. Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường trong dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

 

        Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó hiệu trưởng đã gửi lời thăm hỏi, động viên, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những hy sinh mất mát của các đồng chí thương, bệnh binh trong các cuộc kháng chiến; đồng thời động viên các gia đình có người thân đang điều trị tại Trung tâm tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

 

 

       Nhân dịp này, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã trao tặng 5 suất quà cho các thương, bệnh binh nặng, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng và 5.000.000 đồng cho Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành.

 

 

        Thương binh Lê Văn Minh - thay mặt các thương & bệnh binh Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành cảm ơn tấm lòng của CBCNV nhà trường.

 

Đối tác