Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập trường và ngày Nhà giáo Việt Nam

11:11:00  16/11/2018

Chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường (1958 - 2018) và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 15/11/2018, Hội diễn văn nghệ do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tới dự Hội diễn có sự hiện diện của thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy, cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, cán bộ chủ chốt các đơn vị, giảng viên, giáo viên, viên chức, người lao động và học sinh - sinh viên trong toàn Trường.

Tham dự Hội diễn là 19 tiết mục xuất sắc đến từ các chi đoàn. Trong suốt Hội diễn, khán giả đã có dịp được thưởng thức những bài ca, điệu múa, ảo thuật, kịch qua sự thể hiện tuyệt vời của các diễn viên không chuyên.

Những tiết mục xuất sắc nhất trong Hội diễn sẽ được biểu diễn vào Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường và ngày Nhà giáoViệt Nam 2018, diễn ra vào sáng 20/11/2018.

Một số hình ảnh của hội diễn:

Thầy Dương Văn Thái - Bí thư Đoàn trường

Khai mạc Hội diễn văn nghệ

tặng Giấy khen cho 8 chi đoàn đạt Giờ học tốt

tặng Giấy khen cho 11 đoàn viên tiêu biểu