Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

09:49:00  16/11/2017

        Trong không khí vui tươi sôi nổi của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tối ngày 15/11/2015 Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Xây dựng số 1 phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Trường hân hoan tổ chức hội diễn văn nghệ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2017) như những lời tri ân chân thành, sâu sắc, những món quà tinh thần đầy ý nghĩa kính dâng lên các thầy giáo, cô giáo.

 

        Về dự với hội diễn, có thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể thầy, cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, cán bộ, giáo viên và Học sinh, sinh viên trong toàn trường.

 

        Mở đầu Hội diễn, thầy Dương Văn Thái - Bí thư Đoàn Trường đọc diễn văn khai mạc ôn lại ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

 

 

`

 

        Đêm hội diễn diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc mang màu sắc khác nhau đã đem đến cho người xem thật nhiều cảm xúc. Đó là những đóa hoa tươi thắm chào mừng ngày lễ lớn của thầy và trò nhà trường.

 

         Đêm diễn thành công tốt đẹp đã để lại trong lòng mọi người nhiều ấn tượng. Hi vọng rằng chúng ta sẽ còn được thưởng thức nhiều đêm hội diễn có ý nghĩa như thế./.

 

         Dưới đây là một vài hình ảnh của Hội diễn:

 

 

 

 

 

 

 

Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó Hiệu trưởng

Trao phần thưởng cho các thầy, cô đạt giờ dạy tốt

 

 

Thầy Dương Văn Thái - Bí thư Đoàn trường

Trao phần thưởng cho các tập thể lớp đạt giờ học tốt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đối tác