Hội nghị gặp mặt và chúc thọ cán bộ hưu trí nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020

14:58:00  08/01/2020

        Nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020, nhằm tri ân những cống hiến, hy sinh của các thế hệ đi trước, đồng thời tăng cường mối quan hệ và sự gắn bó tình nghĩa giữa cơ quan, cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác với cán bộ hưu trí. Ngày 04/01/2020, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt và chúc thọ cán bộ hưu trí từng công tác tại Trường qua các thời kỳ.

 

 

Toàn cảnh Lễ gặp mặt và chúc thọ cán bộ hưu trí Xuân 2020

 

        Tham dự Hội nghị, có bà Tạ Thanh Vân - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, ông Trịnh Quang Vinh - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ông Nguyễn Văn Các - Nguyên Phó hiệu trưởng, Trưởng ban liên lạc hội hưu trí, ông Nguyễn Hồng Chương - Nguyên Phó hiệu trưởng, bà Nguyễn Thanh Thuỷ - Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Cán bộ, Bộ Xây dựng, cùng hơn 150 cán bộ hưu trí qua các thời kỳ. Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy, cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu và lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm.

 

        Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu thầy Nguyễn Ngọc Thức đã gửi lời chúc mừng đến các cán bộ hưu trí nhân dịp gặp mặt đầu xuân Canh Tý, đồng thời báo cáo kết quả đạt được trong năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của Nhà trường. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng Trường luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.  

 

 

Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng

 phát biểu tại Hội nghị

        Thầy Nguyễn Ngọc Thức trân trọng cảm ơn những đóng góp của cán bộ hưu trí các thời kỳ, chúc cán bộ hưu trí dồi dào sức khỏe, luôn là chỗ dựa vững chắc về tinh thần và tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển bền vững của Nhà trường trong thời gian tới.

 

 

Ông Nguyễn Văn Các - Nguyên Phó hiệu trường,

 Trưởng ban liên lạc hưu trí 

phát biểu tại Hội nghị

 

         Thay mặt Ban liên lạc hưu trí, ông Nguyễn Văn Các - Nguyên Phó hiệu trưởng, Trưởng ban liên lạc hưu trí gửi lời chúc mừng tới tập thể Lãnh đạo, cán bộ và người lao động Nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019; cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường đã tiếp nối, phát huy được những truyền thống tốt đẹp để ngày hôm nay, các cán bộ hưu trí được gặp mặt trong không khí đoàn kết, phấn khởi. Kính chúc Nhà trường sẽ luôn phát huy thế mạnh để ngày càng phát triển, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Xây dựng.

 

 

Ông Nguyễn Văn Các thay mặt Ban liên lạc hưu trí

tặng hoa cho lãnh đạo Nhà trường

 

        Hoà chung không khí vui tươi đón xuân Canh Tý 2020, cùng lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ đi trước, đại diện Lãnh đạo Nhà trường và Ban liên lạc hưu trí đã trao quà và mừng thọ cho các cán bộ hưu trí tuổi từ 70 đến 95 tuổi.

 

 

Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng

trao quà mừng thọ các cụ 90-95 tuổi

 

 

Thầy Phạm Quốc Hoàn - Phó hiệu trưởng

trao quà mừng thọ các cụ 80-85 tuổi

 

 

Cô Đào Thị Thanh Yên - Phó hiệu trưởng

trao quà mừng thọ các cụ 75 tuổi

 

 

Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó hiệu trưởng

trao quà mừng thọ các cụ 70 tuổi

 

        Chương trình Hội nghị gặp mặt và chúc thọ cán bộ hưu trí nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020 của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng cho các cán bộ, giảng viên, giáo viên, công nhân viên Nhà trường đã nghỉ hưu.

Đối tác