Hội nghị gặp mặt và chúc thọ cán bộ hưu trí nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019

11:11:00  22/01/2019

         Nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019, ngày 19/1/2019 Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt và chúc thọ cán bộ hưu trí đã từng công tác tại Trường qua các thời kỳ.

 

 

Toàn cảnh Lễ gặp mặt và chúc thọ cán bộ hưu trí Xuân 2019

 

        Tham dự buổi lễ có GS.TSKH Nguyễn Mạnh Kiểm - Nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng; ông Nguyễn Phúc Y - Nguyên Phó vụ trưởng, Vụ Tổ chức cán bộ, ông Phạm Xuân Điều - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; bà Tạ Thanh Vân - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, bà Nguyễn Thị Nga - Nguyên Phó vụ trưởng, Vụ Tổ chức cán bộ, nguyên Phó hiệu trưởng; ông Nguyễn Văn Các - Nguyên Phó hiệu trưởng, ông Nguyễn Hồng Chương - Nguyên Phó hiệu trưởng, cùng hơn 120 cán bộ hưu trí qua các thời kỳ. Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy, cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu và lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm.

 

        Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu thầy Nguyễn Ngọc Thức đã gửi lời chúc mừng đến các cán bộ hưu trí nhân dịp gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi, đồng thời báo cáo kết quả đạt được trong năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của Nhà trường. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng Trường luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.  

 

 

Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng

phát biểu tại Hội nghị

 

        Thầy Nguyễn Ngọc Thức trân trọng cảm ơn những đóng góp của cán bộ hưu trí các thời kỳ, chúc cán bộ hưu trí dồi dào sức khỏe, luôn là chỗ dựa vững chắc về tinh thần và tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển bền vững của Nhà trường trong thời gian tới.

 

 

Bà Lê Thị Sử - Thay mặt Ban liên lạc hưu trí

phát biểu tại Hội nghị

 

       Thay mặt Ban liên lạc hưu trí, bà Lê Thị Sử - Nguyên Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính gửi lời chúc mừng tới tập thể Lãnh đạo, cán bộ và người lao động Nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018; cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường đã tiếp nối, phát huy được những truyền thống tốt đẹp để ngày hôm nay, các cán bộ hưu trí được gặp mặt trong không khí đoàn kết, phấn khởi. Kính chúc Nhà trường sẽ luôn phát huy thế mạnh để ngày càng phát triển, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Xây dựng.

 

 

Bà Lê Thị Sử - Thay mặt Ban liên lạc hưu trí

tặng hoa cho lãnh đạo Nhà trường

 

        Cũng tại Hội nghị, đại diện Lãnh đạo Nhà trường và Ban liên lạc hưu trí đã trao quà và chúc thọ cho các cán bộ hưu trí tuổi từ 70 đến 80 tuổi.

 

 

 

Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng

trao quà chúc thọ các ông, bà 75, 80 tuổi

 

 

Thầy Phạm Quốc Hoàn, cô Đào Thị Thanh Yên - Phó hiệu trưởng

trao quà chúc thọ các ông, bà 70 tuổi

 

Các tiết mục văn nghệ của cán bộ hưu trí:

 

 

 

 

Đối tác