Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018

16:01:00  05/02/2018

Ngày 02/02/2018, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 long trọng tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018”. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, viên chức đại diện các đơn vị trực thuộc Trường.

Mở đầu hội nghị, đồng chí Đào Thị Thanh Yên - Phó hiệu trưởng, đã trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018. Năm 2017, tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức Nhà trường đã chủ động triển khai thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trên mọi lĩnh vực công tác và đạt được nhiều kết quả góp phần quan trọng vào thành tích của Trường.

Đồng chí Đào Thị Thanh Yên - Phó hiệu trưởng

trình bày báo cáo tổng kết tại hội nghị

Cũng tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Hằng - Trưởng ban Tư vấn tuyển sinh & Giới thiệu việc làm đã trình bày báo cáo công tác tư vấn tuyển sinh, giới thiệu việc làm năm 2017 và triển khai một số phương hướng, giải pháp trong năm 2018.

Đồng chí Trần Thị Hằng - Trưởng ban TVTS & GTVL

trình bày báo cáo công tác TVTS & GTVL tại hội nghị

Công tác TVTS & GTVL đang là vấn đề cấp bách, quan trọng đối với nhà trường. Nhiều cá nhân, đơn vị đã trình bày tham luận tại hội nghị.

Đồng chí Vũ Thanh Thủy - Trưởng phòng Đào tạo

trình bày tham luận tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thanh Hưng - Giám đốc Trung tâm GDTX

trình bày tham luận tại hội nghị

Để ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và thành tích đóng góp của tập thể cũng như các cán bộ, viên chức cho hoạt động chung của Trường.

Về phía Đảng ủy: Tặng bằng khen đối với 03 đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 05 năm liền”; Tặng giấy khen đối với 02 chi bộ “Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu”; Tặng giấy khen đối với 21 đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2017.

Về phía Bộ Xây dựng: Tặng Bằng khen đối với 13 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” năm 2017.

Về phía Nhà trường: Tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” đối với 30 cá nhân đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu năm 2017;

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng

trao tặng bằng khen “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 05 năm liền”

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng

trao tặng giấy khen “Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu”

Đảng ủy trao tặng giấy khen

“Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017”

Ban giám hiệu trao tặng bằng khen

“Tập thể lao động xuất sắc năm 2017”đối với 13 đơn vị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu gửi lời cảm ơn tới tất cả cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường đã đồng hành, chia sẻ cùng nhà trường, vượt qua giai đoạn khó khăn. Đặc biệt, trong năm 2017 với những kết quả đạt được: cán bộ, viên chức, người lao động ổn định tư tưởng, yên tâm công tác, giữ vững thu nhập; chất lượng đào tạo được nâng lên, thông qua việc sinh viên làm đồ án tốt nghiệp trước khi ra trường; công tác tư vấn tuyển sinh vượt chỉ tiêu đề ra… Trong năm 2018, nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường là tăng cường công tác tư vấn tuyển sinh, đặc biệt là tư vấn tuyển sinh tại chỗ, đào tạo tại doanh nghiệp; xây dựng chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn; đổi mới phương pháp giảng dạy; mở mã ngành mới… Cuối cùng, đồng chí Hiệu trưởng kính chúc toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công.

phát biểu tại hội nghị