Hội nghị trù bị thành lập Hội đồng tư vấn ngành Kỹ thuật thoát nước và Xử lý nước thải

15:41:00  18/12/2019

        Ngày 18/12/2019, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 long trọng tổ chức Hội nghị trù bị thành lập Hội đồng tư vấn ngành Kỹ thuật thoát nước và Xử lý nước thải.

 

       Tham dự Hội nghị, về phía Trung tâm đào tạo bồi dưỡng ngành nước Việt Nam có ông Phạm Xuân Điều - Giám đốc, ông Nguyễn Văn Tiến - Phó giám đốc; về phía dự án Đổi mới đào tạo nghề tại Việt Nam GIZ có bà Đặng Thùy Linh - Trưởng hợp phần III, ông Bùi Kiên Cường - Cố vấn dự án; về phía doanh nghiệp có ông Phạm Quang Quỳnh - Chủ tịch Công ty TNHH một thành viên thoát nước Hải Phòng, ông Nguyễn Quang Hiệp - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần thoát nước và xử lý nước thải Bắc Ninh; về phía Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 có ông Nguyễn Ngọc Thức - Hiệu trưởng, ông Phạm Quốc Hoàn - Phó Hiệu trưởng, ông Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị trong trường.

 

        Thực hiện chủ trương của Đảng ủy, Ban giám hiệu về mở rộng các ngành nghề đào tạo, gắn kết chặt chẽ với doanh nghiệp trong quá trình đào tạo, năm 2019 Trường Cao đẳng xây dựng số 1 đã phối hợp với chương trình “Đổi mới đào tạo nghề tại Việt Nam” GIZ tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng ngành Kỹ thuật thoát nước và xử lý nước thải.

 

 

 

Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Hiệu trưởng

phát biểu khai mạc Hội nghị

 

        Phát biểu tại Hội nghị, thầy Nguyễn Ngọc Thức - Hiệu trưởng nhấn mạnh đây là một ngành nghề đào tạo mới mà Nhà trường đã mạnh dạn tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nghề và tập trung chú trọng trong công tác tuyển sinh. Nhà trường rất mong nhận được sự ủng hộ của tổ chức GIZ và sự hợp tác của các doanh nghiệp trong lĩnh vực thoát nước và xử lý nước thải.

 

       Sau khi thông qua nội dung chương trình đào tạo, Nhà trường đã nhận được rất nhiều ý kiến góp ý của các cá nhân và tổ chức tham dự Hội nghị.

 

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

 

Bà Đặng Thùy Linh - Trưởng Hợp phần 3 phát biểu tại Hội nghị

 

 

Ông Phạm Quang Quỳnh - Chủ tịch Công ty TNHHMTV Thoát nước Hải Phòng

phát biểu tại Hội nghị

 

        Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã thông qua dự thảo Quy chế hoạt động của Hội đồng tư vấn ngành Kỹ thuật thoát nước và xử lý nước thải.

 

        Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 rất vinh dự được đón tiếp và ghi nhận những ý kiến đóng góp quý báu của các quý vị đại biểu để hoàn thiện hơn nữa chương trình đào tạo và quy chế hoạt động của Hội đồng tư vấn ngành Kỹ thuật thoát nước và xử lý nước thải. Hội đồng sẽ được thành lập trong thời gian gần nhất để đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội, gắn kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp.

Đối tác