Không khí nhập học - Chào tân sinh viên, năm học 2018 - 2019

13:45:00  08/08/2018

        Sáng ngày 05/8, những tân sinh viên và phụ huynh đầu tiên đã đến trường nhập học với nét mặt rạng rỡ và tâm trạng hồi hộp.

 

        Mỗi bạn tân sinh viên tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin như: Quy trình nhập học, đơn đăng ký ở ký túc xá, thông tin chương trình đào tạo của từng ngành và các hoạt động ngoại khóa của Hội sinh viên, Đoàn thanh niên.

 

         Dưới sự hướng dẫn của các cán bộ Ban tư vấn tuyển sinh, cán bộ phòng Đào tạo - Công tác Học sinh sinh viên, sinh viên tình nguyện, các tân sinh viên đã nhanh chóng hoàn tất các thủ tục nhập học và đăng ký ký túc xá.

 

 

Các tân sinh viên làm thủ tục nhập học

 

        Hiểu được những băn khoăn lo lắng của các bậc phụ huynh lần đầu đưa con nhập học ở xa, nhà trường đã chuẩn bị chu đáo chỗ ở cho tân sinh viên. Bên cạnh đó các cán bộ nhà trường cũng tư vấn rất rõ ràng cho phụ huynh về những vấn đề còn băn khoăn, thắc mắc. Thủ tục nhập học nhanh gọn, đầy đủ, đơn giản đối với các tân sinh viên khiến các bậc phụ huynh rất yên tâm.

 

 

Cán bộ tuyển sinh tư vấn cho Phụ huynh và sinh viên

 

 

Thầy Nguyễn Gia Ngọc - Trưởng khoa Xây dựng tư vấn cho Phụ huynh và sinh viên

 

 

Tân sinh viên đăng ký thủ tục ký túc xá

 

        Không khí nhập học, chào tân sinh viên rất sôi động, nhộn nhịp hứa hẹn một mùa nhập học với nhiều gương mặt sinh viên mới, ưu tú và một năm học nhiều kết quả tốt.

 

 

Đối tác