Lễ công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ các Khoa, Trung Tâm

14:00:00  07/06/2017

Sáng ngày 6/6/2017, tại Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã diễn ra Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các cán bộ Khoa Lý luận chính trị và Trung tâm Kỹ thuật hạ tầng & Môi trường đô thị. Tham dự buổi Lễ có thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo, viên chức các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố các Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại có thời hạn cụ thể như sau:

1Thầy Cao Nguyên - Trưởng khoa Khoa Lý luận chính trị tiếp tục giữ chức vụ Trưởng khoa Khoa Lý luận chính trị.

2. Cô Nguyễn Thị Lịch - Phó Trưởng Khoa Lý luận chính trị tiếp tục giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Lý luận chính trị.

3. Thầy Phạm Trọng Tuấn - được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc trung tâm Kỹ thuật hạ tầng & Môi trường đô thị.

Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và tập thể Trung tâm Kỹ thuật hạ tầng & Môi trường đô thị

Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và tập thể Khoa Lý luận chính trị.

Sau khi nhận Quyết định, các thầy, cô gửi lời cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, viên chức các đơn vị đã tín nhiệm đồng thời bày tỏ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ viên chức sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tin tưởng và mong muốn các cán bộ ở cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa đóng góp sức lực và tâm huyết vào sự phát triển của đơn vị và của Trường.