Lễ công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ các Phòng, Ban

08:41:00  27/03/2017

Sáng ngày 23/3/2017, tại Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã diễn ra Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các cán bộ Phòng Quản trị đời sống và Ban Tư vấn tuyển sinh & Giới thiệu việc làm. Tham dự buổi Lễ có thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo, viên chức các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố các Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại có thời hạn cụ thể như sau:

1. Thầy Doãn Công Nội - Phó trưởng phòng Quản trị đời sống tiếp tục giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản trị đời sống.
     2. Cô Trần Thị Hằng - Phó Trưởng Ban Tư vấn tuyển sinh & giới thiệu việc làm giữ chức vụ Trưởng Ban Tư vấn tuyển sinh & giới thiệu việc làm.

Sau khi nhận Quyết định, thầy Doãn Công Nội và cô Trần Thị Hằng gửi lời cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, viên chức các đơn vị đã tín nhiệm đồng thời bày tỏ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ viên chức sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tin tưởng và mong muốn các cán bộ ở cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa đóng góp sức lực và tâm huyết vào sự phát triển của đơn vị và của Trường.

Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định, tặng hoa thầy Đoãn Công Nội và cô Trần Thị Hằng.

Tập thể cán bộ, viên chức phòng Quản trị đời sống.

Tập thể cán bộ, viên chức Ban Tư vấn tuyển sinh & Giới thiệu việc làm.