Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại cán bộ

09:15:00  07/09/2017

Ngày 31/8/2017, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại cán bộ cho bà Nguyễn Ngọc Thủy - Phó trưởng khoa Kế toán - Tài chính.

Tham dự buổi lễ có thầy Phạm Quốc Hoàn - Phó Hiệu trưởng, đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, cô Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, cùng toàn thể thầy, cô Khoa Kế toán - Tài chính.

Cô Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó trưởng phòng Tổ chức - Hành chính

công bố Quyết định bổ nhiệm lại cán bộ.

Thầy Phạm Quốc Hoàn - Phó hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm lại

cho cô Nguyễn Ngọc Thủy - Phó trưởng khoa Kế toán - Tài chính

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Phạm Quốc Hoàn chúc mừng, ghi nhận những đóng góp của đồng chí đã được Đảng ủy, Ban Giám hiệu tin tưởng, bổ nhiệm lại và mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, chuyên môn vào sự phát triển của Khoa và Nhà Trường.

Cô Nguyễn Ngọc Thủy - Phó trưởng khoa Kế toán - Tài chính

phát biểu sau khi nhận Quyết định

Cũng tại buổi Lễ, cô Nguyễn Ngọc Thủy đã cảm ơn sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, bản thân hứa sẽ cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo sát sao, sự hỗ trợ, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và sự đoàn kết, giúp đỡ của tập thể đơn vị.