Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 (Nhiệm kỳ 2018 - 2023)

15:16:00  04/04/2018

        Ngày 03 tháng 4 năm 2018, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại ThS Nguyễn Ngọc Thức giữ chức vụ Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2018-2023. Về dự buổi Lễ có đồng chí Hà Mạnh Hoạt - Hàm Vụ trưởng, Phó Vụ Trưởng Vụ TCCB, Bộ Xây dựng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng - Trưởng phòng Đào tạo, Vụ Tổ chức cán bộ, cùng tập thể Hội đồng trường, Đảng ủy, Ban giám hiệu và trưởng, phó các đơn vị, phòng, khoa, trung tâm.  

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng - Trưởng phòng Đào tạo, Vụ Tổ chức cán bộ

công bố Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường CĐXD số 1

 

 

Đồng chí Hà Mạnh Hoạt - Hàm Vụ trưởng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ

trao Quyết định và tặng hoa

 

        Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo Bộ, đồng chí Hà Mạnh Hoạt chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Thức đã được Ban cán sự Đảng Bộ Xây dựng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng cùng toàn thể cán bộ, viên chức, giáo viên và học sinh sinh viên tín nhiệm, tin tưởng, giao nhiệm vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 nhiệm kỳ 2. Trong nhiệm kỳ vừa qua, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng với năng lực, kinh nghiệm, trách nhiệm của mình, thầy Nguyễn Ngọc Thức đã cùng Nhà trường nỗ lực, phấn đấu đạt được kết quả và thành tích to lớn trên nhiều lĩnh vực công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; cá nhân thầy Nguyễn Ngọc Thức và Nhà trường luôn được đánh giá là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

Đồng chí Hà Mạnh Hoạt - Hàm Vụ trưởng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ

phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ

 

        Trong nhiệm kỳ mới đồng chí Hà Mạnh Hoạt mong muốn thầy Nguyễn Ngọc Thức với kinh nghiệm, tâm huyết, năng lực của mình cố gắng nỗ lực, phấn đấu cùng toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường đoàn kết, nhất trí, phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Hiệu trưởng Trường CĐXD số 1

phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

 

        Nhận Quyết định và phát biểu tại buổi Lễ, thầy Nguyễn Ngọc Thức - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban cán sự Đảng Bộ Xây dựng, bộ trưởng Phạm Hồng Hà đã tin tưởng, tín nhiệm bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng lần 2; cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Vụ Tổ chức Cán bộ đã quan tâm, giúp đỡ trong suốt thời gian qua; cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ chủ chốt cùng toàn thể cán bộ, viên chức, học sinh sinh viên của Nhà trường đã đồng hành và ủng hộ trong suốt nhiệm kỳ vừa qua.

 

        Được bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng là một vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm lớn, thầy ý thức được những khó khăn, thử thách của Nhà trường trong nhiệm kỳ mới, thầy mong nhận được sự hợp tác, ủng hộ, chia sẻ của toàn thể cán bộ, viên chức, học sinh sinh viên trong Nhà trường.

Trong buổi lễ long trọng này, thầy chia sẻ tâm nguyện của mình với các cấp lãnh đạo và tập thể Nhà trường:

 

       - Tiếp tục phát huy những thành quả của nhiệm kỳ trước, duy trì sự ổn định, phát triển của Nhà trường trên cơ sở đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần hợp tác, làm việc sáng tạo của các thành viên trong Nhà trường;

 

       - Tập trung sức lực và trí tuệ để thực hiện có kết quả các mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể: Xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện, kỷ cương, văn hóa, chất lượng và hiệu quả trong nhà trường; Làm tốt công tác quy hoạch cán bộ, gắn liền đào tạo, bồi dưỡng, không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, viên chức, nhà giáo; Triển khai chắc chắn lộ trình đào tạo từ đào tạo hàn lâm sang đào tạo hướng nghề nghiệp gắn với yêu cầu thực tế; Tăng cường nhân lực có trình độ cao đáp ứng nhu cầu hội nhập; Giữ vững an ninh, chính trị nội bộ, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, giữ ổn định thu nhập tăng thêm cho cán bộ, viên chức, người lao động trên cơ sở tăng các nguồn thu hợp pháp và thực hiện tiết kiệm, chống lãng phí.

 

        - Thầy mong nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên trong Nhà trường. Thầy xin hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, làm tốt vai trò tập hợp, tạo điều kiện phát huy hết khả năng, tâm huyết của các thành viên trong trường để thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ chiến lược của Nhà trường, gương mẫu trong lối sống, khách quan, công tâm trong công việc.

 

         - Nhận nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới này, thầy mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Bộ Xây dựng, tiếp tục nhận được sự hợp tác, chia sẻ của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, các đồng chí cán bộ chủ chốt, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên trong quá trình thực thi nhiệm vụ.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Xây dựng tặng hoa chúc mừng

 

 

Thầy Lê Anh Đức - Chủ tịch Hội đồng trường tặng hoa chúc mừng

thầy Nguyễn Ngọc Thức - Hiệu trưởng

 

 

Ban giám hiệu tặng hoa chúc mừng thầy Nguyễn Ngọc Thức - Hiệu trưởng

 

 

Cô Nguyễn Thị Lịch - Phó chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng

thầy Nguyễn Ngọc Thức - Hiệu trưởng

 

 

Thầy Dương Văn Thái - Bí thư Đoàn Thanh niên tặng hoa chúc mừng

thầy Nguyễn Ngọc Thức - Hiệu trưởng

 

 

 

 

 

Đối tác