Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại và giao nhiệm vụ cho cán bộ

15:49:00  23/03/2018

Ngày 16/3/2018, tại trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã diễn ra Lễ công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng phòng Đào tạo, Phó trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, giao nhiệm vụ Giám đốc Trung tâm tin học.

Tham dự buổi lễ có thầy Phạm Quốc Hoàn - Phó Hiệu trưởng; cô Đào Thị Thanh Yên - Phó hiệu trưởng, thầy Lê Anh Đức - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính; cùng toàn bộ cán bộ của Phòng Đào tạo, phòng Khảo thí & ĐBCL, Trung tâm Tin học.

Thầy Lê Anh Đức - Trưởng phòng TCHC đọc quyết định bổ nhiệm lại cán bộ

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, thầy Lê Anh Đức tuyên bố quyết định bổ nhiệm lại cán bộ và giao nhiệm vụ cho cán bộ.

Thầy Phạm Quốc Hoàn - Phó Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm lại cán bộ

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, thầy Phạm Quốc Hoàn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định bổ nhiệm lại cán bộ cho đồng chí Vũ Quang Khải - Phó trưởng phòng Khảo thí & ĐBCL, đồng chí Tạ Thị Thu Hồng - Phó trưởng phòng Đào tạo, đồng chí Đỗ Xuân Ký - Phó trưởng phòng Đào tạo.

Cô Đào Thị Thanh Yên - Phó Hiệu trưởng trao quyết định

giao nhiệm vụ cho cán bộ

Cô Đào Thị Thanh Yên - Phó hiệu trưởng trao quyết định giao nhiệm vụ cho đồng chí Chu Quốc Bình - Giám đốc Trung tâm tin học.

Tại buổi lễ, thầy Phạm Quốc Hoàn gửi lời chúc mừng các cá nhân, động viên toàn thể cán bộ các phòng, trung tâm đã phát huy truyền thống và luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Nhà trường giao phó.

Thầy Chu Quốc Bình phát biểu tại buổi lễ

Trong niềm vui và xúc động, đồng chí Chu Quốc Bình gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban giám hiệu, các Khoa, Phòng, Ban cùng những cán bộ trong trung tâm đã sát cánh trong suốt thời gian qua để trung tâm có thể giữ vững và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng tập thể đoàn kết, gắn bó, vững mạnh. Đồng chí cũng hứa sẽ cố gắng, nỗ lực lãnh đạo, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Nhà trường giao phó.

BGH cùng các cán bộ Phòng KT&ĐBCL chúc mừng đồng chí Vũ Quang Khải

BGH cùng các cán bộ Phòng Đào tạo chúc mừng