Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại cán bộ

10:53:00  14/02/2017

Sáng ngày 14/2/2017, tại Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã diễn ra Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Trưởng khoa Xây dựng. Tham dự buổi lễ có thầy giáo Phạm Quốc Hoàn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các phòng chức năng và tập thể cán bộ, giáo viên, giảng viên Khoa Xây dựng.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố Quyết định bổ nhiệm có thời hạn thầy Mai Xuân Hùng tiếp tục giữ chức vụ Phó trưởng khoa Xây dựng. Sau khi nhận Quyết định, thầy Mai Xuân Hùng gửi lời cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên khoa Xây dựng đã tín nhiệm đồng thời bày tỏ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Thầy Phạm Quốc Hoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quyết địnhPhó trưởng khoa Xây dựng cho thầy Mai Xuân Hùng

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, thầy Phạm Quốc Hoàn đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho thầy Mai Xuân Hùng. Thầy Phó Hiệu trưởng cũng bày tỏ sự tin tưởng và gửi gắm ở Phó trưởng khoa những kỳ vọng, sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình để có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1.

Tập thể cán bộ, giáo viên khoa Xây dựng.