Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại cán bộ

13:40:00  08/03/2017

Sáng ngày 07/3/2017, tại Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã diễn ra Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc Trung tâm Tư vấn Xây dựng. Tham dự buổi lễ có thầy giáo Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và tập thể cán bộ, giáo viên Trung tâm Tư vấn Xây dựng.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố Quyết định bổ nhiệm có thời hạn thầy Đỗ Hữu Thực tiếp tục giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Tư vấn Xây dựng. Sau khi nhận Quyết định, thầy Đỗ Hữu Thực gửi lời cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên Trung tâm đã tín nhiệm đồng thời bày tỏ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ viên chức sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Tư vấn xây dựng cho thầy Đỗ Hữu Thực.