Lễ kết nạp đảng viên chi bộ Ban Tư vấn tuyển sinh và Giới thiệu việc làm

15:31:00  17/04/2019

        Được sự đồng ý của Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Đảng ủy trường Cao đẳng Xây dựng số 1, chiều ngày 12/4/2019 tại Hội trường D1.4, Chi bộ Ban TVTS và GTVL trang trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 07 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

        Đến dự buổi lễ kết nạp Đảng viên, về phía Đảng ủy - Ban giám hiệu Nhà trường có sự hiện diện của cô Đào Thị Thanh Yên - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; về phía lãnh đạo các phòng ban chức năng có sự hiện diện của thầy Vũ Thanh Thủy - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Đào tạo và Công tác Học sinh sinh viên; về phía Chi bộ có sự hiện diện của cô Trần Thị Hằng - Bí thư Chi bộ Ban TVTS và GTVL cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ đến tham dự buổi lễ.

 

 

       Sau khi thông qua danh sách 07 quần chúng ưu tú là những sinh viên xuất sắc được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đ/c Trần Thị Hằng - Bí thư Chi bộ Chi bộ Ban TVTS và GTVL công bố Quyết định kết nạp Đảng của Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội và trao quyết định cho các Đảng viên mới.

 

 

Cô Trần Thị Hằng - Bí thư Chi bộ Ban TVTS và GTVL

trao Quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới

 

        Dưới Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các tân Đảng viên đã đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trước sự chứng kiến của toàn thể Chi bộ.

 

 

        Trong giây phút hân hoan, cô Đào Thị Thanh Yên thay mặt Đảng ủy Nhà trường phát biểu chúc mừng 07 tân Đảng viên, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu và rèn luyện không ngừng của các đồng chí để ngày hôm nay được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Cô Đào Thị Thanh Yên căn dặn các đồng chí Đảng viên phải tiếp tục tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

Cô Đào Thị Thanh Yên - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu tại buổi lễ

 

        Để tiếp nhận trọng trách mới cũng như những kỳ vọng của Đảng ủy Nhà trường, Đoàn trường, Chi bộ và các bạn sinh viên, Đảng viên mới đ/c Đàm Thị Thu Phương đã thay mặt cho các tân Đảng viên phát biểu cảm tưởng và hứa sẽ nâng cao trách nhiệm, ý thức, luôn cố gắng rèn luyện bản thân, trau dồi kiến thức, đặt lợi ích cộng đồng, tập thể lên lợi ích cá nhân. Cuối cùng là lời chúc sức khỏe và thành công tới toàn thể Ban lãnh đạo Đảng, Đoàn, các Đảng viên, Đoàn viên thanh niên đang học tập và sinh hoạt tại trường.

 

Đối tác