Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 và Công ty Cổ phần xây lắp Xuân Mai

11:09:00  27/04/2018

Ngày 26/4/2018, tại Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực giữa Trường Cao đẳng Xây dựng số 1và Công ty Cổ phần xây lắp Xuân Mai.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Cổ phần xây lắp Xuân Mai có ông Dương Như Giới - Giám đốc công ty, cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện công ty; về phía Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 có ông Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng, ban, trung tâm.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, thầy Nguyễn Thạc Nghĩa đã phát biểu bày tỏ sự vui mừng về việc ký kết giữa hai đơn vị. Thầy cảm ơn sự quan tâm của Công ty cổ phần xây lắp Xuân Mai và mong muốn tăng cường hợp tác toàn diện để nâng cao chất lượng đào tạo nhằm cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực Xây dựng, Kiến trúc, Vật liệu xây dựng, Cấp thoát nước, Quản lý xây dựng, Kế toán đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của Công ty cổ phần xây lắp Xuân Mai.

Cũng tại buổi lễ, ông Dương Như Giới - Giám đốc Công ty Cổ phần xây lắp Xuân Mai bày tỏ vui mừng trên tinh thần hợp tác giữa hai đơn vị.

Công ty cổ phần xây lắp Xuân Mai  là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công xây lắp trong hệ thống Xuân Mai và đã tạo được vị thế trong ngành xây dựng Việt Nam với thế mạnh như: thi công xây lắp, hoàn thiện nhà cao tầng, thi công xây lắp nhà công nghiệp, đặc biệt là công nghệ lắp dựng tấm tường thay thế tường gạch xây đang được nhiều đơn vị lựa chọn.

Công ty cổ phần xây lắp Xuân Mai tạo mọi điều kiện thuận lợi cho giáo viên, giảng viên và học sinh, sinh viên nhà trường được tham quan thực tế, thực tập và nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ mới tại công ty và tuyển dụng nguồn lao động là học sinh, sinh viên được đào tạo tại trường Cao đẳng xây dựng số 1.

Buổi lễ ký kết đã thành công tốt đẹp, đánh dấu bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa trường Cao đẳng xây dựng số 1 và Công ty cổ phần xây lắp Xuân Mai.

Ông Dương Như Giới (bên trái) - Giám đốc Công ty CP xây lắp Xuân Mai

và ông Nguyễn Thạc Nghĩa (bên phải) - Phó hiệu trường trường CĐXD số 1

ký biên bản ghi nhớ tại buổi lễ