Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Jeonju Vision Hàn Quốc

14:32:00  23/08/2019

Với chiến lược đào tạo chất lượng cao đáp ứng được các tiêu chuẩn nghề nghiệp, mang đến cho người học cơ hội được đào tạo nghề với kỹ năng thực hành chuẩn theo trình độ chung của khu vực và thế giới. Trong những năm gần đây và thời gian tiếp theo, trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đang và sẽ không ngừng mở rộng hợp tác quốc tế, liên kết giáo dục với các trường và các tổ chức nước ngoài.

Sáng ngày 23/8/2019, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 long trọng tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với trường Đại học Jeonju Vision để thiết lập hệ thống hợp tác trao đổi quốc tế giữa hai trường.

Tham dự buổi lễ, về phía trường Đại học Jeonju Vision có ông Hong Soon Jick - Phó hiệu trưởng; về phía Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 có ông Nguyễn Ngọc Thức - Hiệu trưởng, cùng các thầy, cô đại diện Ban giám hiệu, lãnh đạo của hai trường.

Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 và trường Đại học Jeonju Vision cùng nhau thỏa thuận, ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác để đẩy mạnh công tác tuyển sinh và đào tạo giữa hai trường.

Ông Hong Soon Jick - Phó hiệu trưởng trường Đại học Jeonju Vision

và ông Nguyễn Ngọc Thức - Hiệu trường trường CĐXD số 1

ký biên bản ghi nhớ tại buổi lễ