Lễ ký kết hợp đồng hợp tác tuyển sinh và đào tạo trung học phổ thông của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 với Trường THPT Trần Thánh Tông

10:28:00  31/01/2019

Ngày 30/01/2019, tại Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng hợp tác đào tạo toàn diện (hợp tác tuyển sinh và đào tạo trung học phổ thông) giữa Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 và Trường THPT Trần Thánh Tông.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường THPT Trần Thánh Tông có thầy Phan Văn Sáng - Chủ tịch Hội đồng quản trị, về phía Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 có thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó Hiệu trưởng cùng các thầy, cô đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng, ban của hai trường.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, thầy Nguyễn Thạc Nghĩa đã phát biểu bày tỏ sự vui mừng về việc ký kết giữa hai đơn vị. Thầy cảm ơn sự quan tâm của Trường THPT Trần Thánh Tông và mong muốn tăng cường hợp tác toàn diện để nâng cao chất lượng đào tạo.

Hợp đồng hợp tác toàn diện này là cơ sở để hai bên phối hợp tuyển sinh, tổ chức đào tạo, tạo bước đột phá về chất lượng giáo dục hướng nghiệp trong giáo dục phổ thông. Giáo dục hướng nghiệp góp phần chuyển biến mạnh mẽ công tác phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS và THPT của Đảng, Nhà nước và của UBND Thành phố Hà Nội theo Đề án “Giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông giai đoạn 2018 - 2025”;

Hai bên cùng phát huy thế mạnh cũng như cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, nguồn nhân lực phục vụ cho công tác đào tạo để hỗ trợ tạo nguồn cho hai đơn vị cùng phát triển.

Cũng tại buổi lễ, thầy Phan Văn Sáng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường THPT Trần Thánh Tông bày tỏ vui mừng trên tinh thần hợp tác giữa hai đơn vị.

Thầy Phan Văn Sáng (bên trái) - Chủ tịch HĐQT Trường THPT Trần Thánh Tông

và thầy Nguyễn Thạc Nghĩa (bên phải) - Phó hiệu trường trường CĐXD số 1

ký biên bản hợp tác toàn diện

Buổi lễ ký kết đã thành công tốt đẹp, đánh dấu bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa trường Cao đẳng xây dựng số 1 và Trường THPT Trần Thánh Tông.