Lễ ký kết hợp tác trao học bổng với Công ty Cổ phần ĐT & TVCN Xây dựng Archivina

14:12:00  10/01/2019

        Ngày 10/01/2019, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã tổ chức lễ ký kết hợp tác về việc trao học bổng cho sinh viên với Công ty Cổ phần ĐT & TVCN Xây dựng Archivina.

 

        Đến dự buổi lễ có cô Đào Thị Thanh Yên - Phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy, cô lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường và ông Bùi Ngọc Lâm - Giám đốc Công ty Cổ phần ĐT & TVCN Xây dựng Archivina.

 

        Tại buổi lễ, cô Đào Thị Thanh Yên đã chia sẻ những thành công nổi bật của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 trong thời gian vừa qua, đặc biệt là công tác tuyển sinh và giới thiệu việc làm. Phó hiệu trưởng cũng rất mong ông Bùi Ngọc Lâm và Công ty Cổ phần ĐT & TVCN Xây dựng Archivina tiếp tục có nhiều hoạt động ủng hộ Nhà trường.

 

        Ông Bùi Ngọc Lâm bày tỏ niềm vui trước những thành công của trường, khẳng định được uy tín đào tạo của Nhà trường, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Ông cũng khẳng định mình và Công ty Cổ phần ĐT & TVCN Xây dựng Archivina luôn mong muốn duy trì mối quan hệ thông qua nhiều hoạt động hợp tác với Nhà trường.

 

         Cũng tại buổi lễ, cô Đào Thị Thanh Yên và ông Bùi Ngọc Lâm đã đại diện hai bên ký kết văn bản hợp tác chính thức về Chương trình trao Học bổng cho Quỹ khuyến học của Nhà trường trong 3 năm, mỗi năm 20.000.000 đồng (Hai mươi triệu đồng/năm) dành cho học sinh - sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và tạo điều kiện cho sinh viên thực tập cuối khóa tại công ty.

 

 

Ông Bùi Ngọc Lâm (bên trái) - Giám đốc Công ty Cổ phần ĐT & TVCN

Xây dựng Archivina và bà Đào Thị Thanh Yên (bên phải) - Phó hiệu trưởng

Trường CĐXD số 1 ký biên bản ghi nhớ tại buổi lễ

 

        Buổi lễ ký kết khép lại trong bầu không khí cởi mở, đoàn kết, hứa hẹn những hoạt động hợp tác giữa hai đơn vị trong tương lai.

 

Đối tác