Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường CĐXD số 1 với Viện Quy hoạch, Kiến trúc Bắc Ninh

14:25:00  19/06/2018

Chiều ngày 15/6/2018, tại Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã diễn ra lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 và Viện Quy hoạch, Kiến trúc Bắc Ninh.

Tham dự buổi lễ, về phía Viện Quy hoạch, Kiến trúc Bắc Ninh có: Ông Đỗ Xuân Thủy - Viện trưởng; ông Chu Đăng Khoa - Phó viện trưởng; Về phía Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 có: Ông Nguyễn Ngọc Thức - Hiệu trưởng; Ông Phạm Quốc Hoàn - Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm của 2 đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Ngọc Thức - Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chào mừng đoàn lãnh đạo Viện Quy hoạch, Kiến trúc Bắc Ninh đến thăm và làm việc tại Trường.

Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực Xây dựng, Kiến trúc, Vật liệu xây dựng, Cấp thoát nước, Quản lý xây dựng, Kế toán. Hàng năm, trường đã cung cấp một số lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành xây dựng.

Thầy Nguyễn Ngọc Thức cũng bày tỏ niềm hân hạnh khi được hợp tác cùng Viện Quy hoạch, Kiến trúc Bắc Ninh, đồng thời hy vọng rằng buổi lễ ký kết hợp tác sẽ tạo ra một động lực mới thúc đẩy hơn nữa các hoạt động hợp tác giữa hai đơn vị đặc biệt là các lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học gắn liền với thực tiễn sản xuất.

Viện Quy hoạch, Kiến trúc Bắc Ninh tặng quà lưu niệm cho Nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Xuân Thủy - Viện trưởng Viện Quy hoạch, Kiến trúc Bắc Ninh bày tỏ mong muốn được tăng cường hợp tác với Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 trong các lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu nhằm góp phần thực hiện thành công mục tiêu chiến lược phát triển của Viện. Ông Đỗ Xuân Thủy cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã tạo điều kiện thuận lợi để hai bên hợp tác và triển khai ngay những nội dung cụ thể của thoả thuận hợp tác, đồng thời tin tưởng rằng quá trình hợp tác sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Ông Đỗ Xuân Thủy - Viện trưởng Viện Quy hoạch, Kiến trúc Bắc Ninh và

ông Nguyễn Ngọc Thức - Hiệu trường trường CĐXD số 1 ký kết thỏa thuận hợp tác